Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Vé máy bay đi York

York được biết đến như Eboracum bởi những người La Mã , người sáng lập ra thành phố pháo đài trên sông Ouse trong năm 71 . York là căn nhà đầu tiên để các Legion thứ chín và sau đó là thứ sáu

York được biết đến như Eboracum bởi những người La Mã , người sáng lập ra thành phố pháo đài trên sông Ouse trong năm 71 . York là căn nhà đầu tiên để các Legion thứ chín và sau đó là thứ sáu . York nhanh chóng trở thành một trong những thành phố quan trọng nhất ở La Mã Anh, và sau khi 211 đã trở thành thủ phủ của tỉnh Britannia kém . Constantine Đại đế , sau đó chịu trách nhiệm làm cho Kitô giáo là tôn giáo chính thức của Đế quốc La Mã , là Hoàng đế tuyên bố đầu tiên trong thành phố.
Bị bắt bởi những người Viking 866 , thành phố nhanh chóng mang một bản sắc mới như Jorvik ( phát âm là " Yor - vik " ) và trải qua một sự hồi sinh đô thị lớn như là một trung tâm thương mại và giải quyết Viking ở miền bắc nước Anh. Các cuộc khai quật Coppergate những năm 1970 tiết lộ nhiều về quá khứ Viking này .
Sau khi cuộc xâm lược của Norman , York trở thành thành phố thứ hai của Anh, và các vị vua thường di chuyển tòa án của họ ở đây trong khi vận động chống lại Scotland . Vua Richard III đã có một kết nối đặc biệt với thành phố và mặc dù miêu tả là một nhân vật phản diện của Shakespeare , nhiều người dân địa phương sẽ cho bạn biết rằng đó là tất cả Tuyên truyền Tudor . Trong thời kỳ Gruzia , trường đua ngựa York thu hút những người giàu có và có ảnh hưởng trên toàn quốc , có nghĩa là lần lượt mà thành phố được cứu thoát khỏi sự tàn phá tệ hại nhất của cuộc cách mạng công nghiệp - các chủ sở hữu nhà máy sản xuất và nhà máy không muốn gây ô nhiễm "sân chơi" của họ .
Ngành công nghiệp cuối cùng đã đến York với sự xuất hiện của đường sắt trong những năm 1830, và thành phố đã trở thành một trụ sở chính , ngã ba và các công trình cho các tuyến đường sắt , một vai trò mà nó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay . Các ngành công nghiệp lớn khác của thành phố là bánh kẹo , các công việc của Rowntree , bây giờ thuộc sở hữu của Nestlé , là người duy nhất vẫn còn sản xuất nhưng một chocolatey ngon mùi vẫn wafts qua thành phố khi gió là đúng hướng .
York là một thành phố khá nhỏ - bốn ngày là đủ để xem các điểm tham quan chính mặc dù York là một thành phố cho thấy sự quyến rũ của mình cho các nhà thám hiểm với sự tò mò và kiên nhẫn.
York được gọi là "Thành phố của Lễ hội " nước Anh như có lễ hội văn hóa thường xuyên hàng năm . Các lễ hội chính là lễ hội Viking , Lễ hội Thiên thần , Âm nhạc sớm , Âm nhạc muộn, Đua ngựa ( các " hội đua Ebor " ) , thực phẩm đa văn hóa và nghệ thuật , năm mới, Plays bí ẩn , Hội chợ Giáng sinh St Nicholas , và thực phẩm và lễ hội uống rượu . Đó là một thành phố lãng mạn cho nghỉ cuối tuần . York có đầy đủ các phép thuật và một nơi tuyệt vời để mang lại cho trẻ em !

Tag:

Vé máy bay