Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Vé máy bay đi Wolverhampton

Ga xe lửa chính của Wolverhampton, đó là do cho một cập nhật rộng rãi, có vị trí trên các tuyến chính bờ biển phía Tây, và vì vậy hoạt động dịch vụ thường xuyên và thường xuyên đến London, Tây Bắc, Scotland, Tây Nam và xứ Wales

Ga xe lửa chính của Wolverhampton, đó là do cho một cập nhật rộng rãi, có vị trí trên các tuyến chính bờ biển phía Tây, và vì vậy hoạt động dịch vụ thường xuyên và thường xuyên đến London, Tây Bắc, Scotland, Tây Nam và xứ Wales. Dịch vụ cho Birmingham New Street Station, một trong những nút giao đường sắt lớn nhất của Anh, hoạt động khoảng mười phút. Trạm chỉ cách trung tâm thành phố vài phút đi bộ và là một vấn đề từ trạm xe buýt của thành phố mét.
Mặc dù Wolverhampton không có sân bay nhỏ riêng của mình, các chuyến bay theo lịch trình nhất đến sân bay Birmingham , mà có thể đạt được chỉ trong 30 phút bằng tàu hỏa trực tiếp.
Dịch vụ xe buýt xuất phát từ bến xe buýt của thành phố, gần nhà ga xe lửa. Có những dịch vụ thường xuyên và thường xuyên cho tất cả các phần của thành phố, mặc dù cần lưu ý rằng nhiều dịch vụ dừng lại ở khoảng 11:00. Xe buýt từ Wolverhampton cũng đã đến thị trấn của Black Quốc gia (bao gồm cả Dudley, Sandwell, West Bromwich và Walsall) và Birmingham, mặc dù cuộc hành trình bằng đường bộ có thể được khá lâu.
GorillaBus hoạt động dịch vụ liên tỉnh chi phí thấp để Liverpool, Stoke, Sân bay Đông Midlands, Nottingham và Yorkshire từ Bến xe Faulkland Crescent.
Một bổ sung mới hơn cho hệ thống giao thông công cộng của Wolverhampton là Midland Metro. Xe điện rất thường xuyên và thường xuyên bắt đầu dừng Wolverhampton St George ở Bilston đường (rất gần với khu vực mua sắm chính của thành phố trên Dudley Street) và vượt qua qua Bilston, Wednesbury, West Bromwich và Sandwell, và chấm dứt tại Hill Station Birmingham Snow, một vài phút đi bộ từ ga đường mới. Có kế hoạch mở rộng mạng lưới tàu điện ngầm Midland thông qua trung tâm thành phố Birmingham và trong suốt Đen Quốc gia.
Nó có thể tiết kiệm một lượng lớn tiền bằng cách mua vé ngay trong ngày, nếu bạn có ý định làm rất nhiều đi du lịch trong một ngày. Thật vậy, mạng West Midlands cung cấp một hướng dẫn để giúp tìm ra vé giá trị tốt nhất.

Tag:

Vé máy bay