Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Vé máy bay đi Wellington – New Zealand

Vé máy bay đi Wellington – New Zealand

Vé máy bay đi Wellington – New Zealand sẽ đưa bạn đến với thủ đô lộng gió của thế giới. Đây là thành phố có không khí trong lành và nhiều công trình kiến trúc ấn tượng. Ngoài ra, khi hạ cánh tại thành phố này, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những tinh túy ẩm thực của đất nước New Zealand.

Thông tin sân bay khi đặt vé máy bay đi Wellington

 
Sân bay quốc tế Wellington là sân bay chính phục vụ thủ đô của New Zealand
Sân bay quốc tế Wellington là sân bay chính phục vụ thủ đô của New Zealand
 
Xác định sân bay xuất phát và hạ cánh là bước quan trọng trong quy trình đặt vé máy bay đi Wellington – New Zealand. Hiện du khách từ Việt Nam có thể xuất phát đến thủ đô New Zealand tại 2 sân bay quốc tế lớn nhất nước là sân bay quốc tế Nội Bài của Hà Nội và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất của TP Hồ Chí Minh.
 
Tại Wellington, du khách quốc tế sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Wellington (tên tiếng Anh: Wellington International Airport). Đây là sân bay quốc tế lớn, phục vụ nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của thủ đô Wellington. Sân bay tọa lạc tại eo đất Rongotai Isthmus, cách trung tâm Wellington - thủ đô của New Zealand khoảng 7km về phía Đông Nam. 
 
Sân bay quốc tế Wellington có diện tích 110ha, phục vụ cho 4,6 triệu lượt khách vào năm 2005 và vẫn đang không ngừng tăng nhanh qua các năm. Các số liệu thống kê đã cho thấy, sân bay quốc tế Wellington đóng góp một phần không nhỏ trong sự phát triển ngành du lịch New Zealand
 
Hiện sân bay này là trung tâm vận chuyển nội địa lớn và cũng là cảng hàng không quốc tế nối liền New Zealand với nhiều thành phố lớn nhỏ trên thế giới. Các hãng hàng không lớn như Air New Zealand, Qantas, Virgin Blue, Air Chathams… đều có hoạt động tại sân bay này. 
 

Hãng hàng không, giá vé máy bay đi Wellington

 
Vietnam Airlines đang khai thác nhiều chuyến bay đến Wellington – New Zealand
Vietnam Airlines đang khai thác nhiều chuyến bay đến Wellington – New Zealand
 
Mỗi ngày sân bay quốc tế Wellington đón rất nhiều chuyến bay quốc tế đến và đi. Tuy nhiên, hiện Việt Nam và Wellington nói riêng cũng như New Zealand nói chung vẫn chưa có đường bay thẳng. Do đó, hành khách Việt Nam mua vé máy bay hoặc tour du lịch New Zealand có di chuyển bằng đường hàng không đều phải quá cảnh tại 1 – 2 thành phố khác trước khi chính thức hạ cánh tại sân bay quốc tế Wellington.
 
Xét về hãng hàng không, hiện đường bay Việt Nam - Wellington của New Zealand đang được một số hãng hàng không khai thác như: Vietnam Airlines, American Airlines, Japan Airlines, China Southern Airlines, Qantas Airways, China Eastern Airlines, Delta Air Lines, China Airlines, Malaysia Airlines, Jetstar Airways, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Air New Zealand, Thai Airways, Silkair, Dragonair…. Đây là những hàng có tần suất bay khá lớn, chất lượng dịch vụ tương xứng với giá vé mà hành khách nên sử dụng.
 
Dĩ nhiên, do số hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nam – Wellington lớn nên việc khảo sát giá vé cũng không hề đơn giản. Nếu khảo sát từng hãng hàng không một thì rất lâu hành khách mới có thể khảo sát hết. Việc so sánh giá vé cũng không được thuận tiện. Do đó, thay vì khảo sát từng hãng hàng không, hành khách có thể khảo sát tất cả tại www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn. Chỉ cần điền các thông tin cơ bản về chuyến bay theo hướng dẫn, hệ thông sẽ cung cấp thông tin các chuyến bay phù hợp và giá vé theo chiều từ thấp đến cao để du khách dễ dàng lựa chọn.
 
Hành khách có thể khảo sát giá vé máy bay qua website Du Lịch Việt Nam
Hành khách có thể khảo sát giá vé máy bay qua website Du Lịch Việt Nam
 
Dưới đây là bảng giá vé máy bay đi Wellington – New Zealand tham khảo mà hành khách cần biết:
 
Xuất phát Hãng hàng không Giá vé (USD)
Hà Nội Malaysia Airlines 985
Hà Nội Singapore Airlines 1089
Hà Nội Cathay Pacific Airways 1124
Hà Nội Vietnam Airlines 1145
TP Hồ Chí Minh China Eastern Airlines 891
TP Hồ Chí Minh Qantas Airways 910
TP Hồ Chí Minh Vietnam Airlines 954
TP Hồ Chí Minh Thai Airways 1131
Lưu ý:
 
- Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí
- Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt chỗ
 
Trên đây là những thông tin về việc hướng dẫn đặt vé máy bay đi Wellington – New Zealand. Ngoài đặt vé, du khách có thể tham khảo tour du lịch Wellington, khách sạn tại Wellington hoặc kinh nghiệm du lịch Wellington để chuyến đi thêm thuận lợi. 
 

Vé máy bay