Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Vé máy bay đi Thượng Hải - Trung Quốc

Vé máy bay đi Thượng Hải - Trung Quốc

Thượng Hải là thành phố lớn nhất về dân số, là thủ đô về kinh tế và là điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc. Khi đặt vé máy bay đi Thượng Hải - Trung Quốc bạn sẽ được khám phá thành phố sôi động, phồn hoa với những tòa nhà cao chọc trời, khu mua sắm, trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu thế giới.

Thông tin sân bay tại Thượng Hải

Thượng Hải không chỉ là điểm du lịch mà còn là niềm tự hào của người dân Trung Hoa
Thượng Hải không chỉ là điểm du lịch mà còn là niềm tự hào của người dân Trung Hoa
 
Người Trung Quốc đã từng nói rằng nếu muốn tìm hiểu lịch sử 2000 năm của Trung Hoa thì nên tới thành Tây An, tìm hiểu lịch sử 500 thì nên tới thủ đô Bắc Kinh còn tìm hiểu lịch sử 100 thì đến thành phố Thượng Hải. Có thể nói, Thượng Hải là niềm tự hào của người dân Trung Hoa, là thành phố có đóng góp to lớn cho bước phát triển nhảy vọt về kinh tế để trở thành siêu cường kinh tế thứ 2 thế giới. 
 
Thành phố trên biển này không chỉ đông đúc, giàu có mà còn hiện đại, lộng lẫy. Với hàng loạt khu di tích, danh lam, thắng cảnh, những khu mua sắm, giải trí hiện đại, Thượng Hải chắc chắn sẽ chiều lòng mọi du khách khi đặt mua vé máy bay hoặc tour du lịch Thượng Hải
 
Du khách đến Thượng Hải bằng đường hàng không sẽ được hạ cánh tại một trong 2 sân bay lớn của thành phố là sân bay quốc tế Phố Đông và sân bay quốc tế Hồng Kiều. Trong đó, sân bay quốc tế Phố Đông là sân bay chính với 87 hãng hàng không đang hoạt động. Hiện các hãng hàng không này khai thác hơn 190 chặng bay đến khắp mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
 
Sân bay quốc tế Phố Đông
Sân bay quốc tế Phố Đông
 
Tọa lạc tại phía đông của quận Phố Đông, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, sân bay quốc tế Phố Đông hiện là sân bay bận rộn thứ ba tại Trung Quốc đại lục và bận rộn thứ 20 trên thế giới. Hơn nữa, sân bay này còn được bình chọn là 1 trong 13 sân bay có dịch vụ hàng không tốt nhất thế giới.

Hãng hàng không, chặng bay và giá vé máy bay đi Thượng Hải

Hiên nay, tại Việt Nam từ Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh), hành khách có thể mua vé máy bay đi Thượng Hải của các hãng hàng không, như: Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Hong Kong Airlines, Hong Kong Express, Cathay Pacific Airlines, Malaysia Airline, All Nippon Airways, Japan Airlines…
 
China Eastern Airlines liên tục mở bán vé máy bay đi Thượng Hải
China Eastern Airlines liên tục mở bán vé máy bay đi Thượng Hải
 
- Chặng bay Hà Nội – Thượng Hải: Hiện chỉ có một số hãng hàng không khai thác đường bay thẳng Hà Nội đi Thượng Hải nên bạn có thể sẽ phải quá cảnh tại 1 – 2 địa điểm nhất định theo hành trình của từng hãng. 
 
- Chặng TP Hồ Chí Minh – Thượng Hải: Tùy từng hãng hàng không sẽ có chuyến bay thẳng hoặc quá cảnh tại 1 điểm nên bạn cần xem kỹ thông tin để chọn được tấm vé máy bay đi Thượng Hải – Trung Quốc phù hợp nhất. 
 
Giá vé máy bay đi Thượng Hải của các chặng bay phổ biến:
 
Chặng bay Hãng hàng không Giá vé (USD)
Hà Nội - Thượng Hải HongKong Airlines 183
Hà Nội - Thượng Hải Vietnam Airlines 260
TP Hồ Chí Minh - Thượng Hải Vietnam Airlines 290
TP Hồ Chí Minh - Thượng Hải China Eastern Airlines 170
Lưu ý:
  • Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt chỗ

Vé máy bay