Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Vé máy bay đi Thành Đô - Trung Quốc

Vé máy bay đi Thành Đô - Trung Quốc

Thành Đô được là trung tâm giao thương cực kỳ quan trọng và cũng là điểm du lịch hàng đầu của Trung Quốc. Vé máy bay đi Thành Đô - Trung Quốc sẽ đưa bạn đến một thành phố có hơn 4.000 năm lịch sử với những khu phố cổ thanh bình, các danh thắng tuyệt đẹp hay các trung tâm thương mại hàng đầu.

Thông tin sân bay tại Thành Đô

 
Thành phố Thành Đô đang là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn của Trung Quốc
Thành phố Thành Đô đang là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn của Trung Quốc
 
Thành phố Thành Đô là thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). Khi đến với thành phố này, du khách sẽ lạc vào thủ phủ của Lưu Bị thời Tam Quốc, ngất ngây bởi nền ẩm thực phong phú của thành phố ẩm thực đầu tiên của Châu Á và thứ 2 của thế giới. Thành Đô cũng là thành phố tốt nhất cho việc đầu tư của Trung Quốc và đã được bình chọn là một trong 10 thành phố hàng đầu để đầu tư. 
 
Do đó, trong những năm gần đây, nhu cầu mua vé máy bay đi Thành Đô của hành khách quốc tế ngày một tặng. Đó cũng là một trong những động lực thúc đẩy để sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong 5 sân bay có lưu lượng hành khách lớn nhất Trung Quốc. Sân bay này tọa lạc ở phía Bắc, cách trung tâm thành phố Thành Đô của tỉnh Tứ Xuyên khoảng 16km. Trong sân bay có 2 nhà gia lớn, mỗi năm phục vụ cho khoảng hơn 42 triệu lượt hành khách. 
 
Sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô có lưu lượng hành khách lớn thứ 4 tại Trung Quốc
Sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô có lưu lượng hành khách lớn thứ 4 tại Trung Quốc
 
Từ sân bay quốc tế Thành Đô, hành khác có thể di chuyển vào trung tâm thành phố bằng taxi hoặc xe buýt. Sau khi máy bay hạ cánh, hành khách chỉ cần bắt xe buýt số 303, lên xe và xe sẽ chạy thẳng về trung tâm thành phố. Nếu bạn đã nhiều lần đến Trung Quốc và có bằng lái xe của nước này thì thuê xe tự lái cũng là một ý tưởng tuyệt vời để có một chuyến du lịch Thành Đô hấp dẫn.
 

Hãng hàng không, giá vé máy bay đi Thành Đô – Trung Quốc

 
Thành Đô có hàng loạt điểm du lịch hấp dẫn như Thung lũng Cửu Trại Câu - một trong 40 thắng cảnh đẹp nhất Trung Quốc, Vườn gấu Panda Thành Đô, Trung tâm bảo tồn thiên nhiên quốc gia Wolong với hơn 150 con gấu Panda, Con hẻm Kuanzhai - một trong những con phố cổ nổi tiếng nhất ở Thành Đô, Bảo tàng Sanxigndui, Đền Wuhou…. Do đó, việc lượng lớn tín đồ du lịch Việt Nam muốn đặt vé máy bay và tour du lịch Thành Đô cũng là điều dễ hiểu. 
 
Trung tâm bảo tồn thiên nhiên quốc gia Wolong là một trong những nơi mà khách du lịch Thành Đô không thể bỏ qua
Trung tâm bảo tồn thiên nhiên quốc gia Wolong là một trong những nơi mà khách du lịch Thành Đô không thể bỏ qua
 
Tại Việt Nam, du khách thường xuất phát tại một trong 2 sân bay quốc tế lớn là sân bay Nội Bài của thủ đô Hà Nội và sân bay Tân Sơn Nhất của TP Hồ Chí Minh. Từ các sân bay này, hành khách có thể mua vé máy bay đi Thành Đô của nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế như: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Xiamen Airlines, Air China, HongKong Airlines, Thai Airway, Cathay Pacific Airways, Sichuan Airlines, China Eastern Airlines, Air Macau, Dragonair, EVA Airways....
 
Bảng giá vé máy bay đi Thành Đô tham khảo:
 
Xuất phát Hãng hàng không Giá vé (USD)
Hà Nội China Eastern Airlines 185
Hà Nội China Southern Airlines 217
Hà Nội Vietnam Airlines 286
TP Hồ Chí Minh China Southern Airlines 253
TP Hồ Chí Minh Xiamen Airlines 268
TP Hồ Chí Minh Vietnam Airlines 292
Lưu ý:
 
- Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí
- Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt chỗ
 

Vé máy bay