Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Vé máy bay đi Thâm Quyến - Trung Quốc

Vé máy bay đi Thâm Quyến - Trung Quốc

Nhiều hãng hàng không lớn trong khu vực đều bán vé máy bay đi Thẩm Quyến – Trung Quốc như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Hong Kong Airlines, Cathay Pacific, China Eastern Airlines, Singapore Airlines…. Còn chần chừ gì nữa, nhanh chóng tham khảo thông tin để đặt được tấm vé giá rẻ, phù hợp nhất nhé!

Thông tin sân bay khi đặt vé máy bay đi Thâm Quyến

 
Thâm Quyến không chỉ có tốc độ phát triển kinh tế nhanh mà còn là điểm du lịch nổi tiếng
Thâm Quyến không chỉ có tốc độ phát triển kinh tế nhanh mà còn là điểm du lịch nổi tiếng
 
Thâm Quyến không còn là thành phố xa lạ mà đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng, gần gũi với du khách người Việt. Đây là một trong những thành phố trẻ có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Trung Quốc. Trong lịch sử 27 năm phát triển, Thâm Quyến đã từ một làng chài nhỏ vươn liên thành một thành phố hiện đại với GDP đứng hàng đầu. Do đó, du khách đặt vé máy bay hoặc tour du lịch Thâm Quyến – Trung Quốc không chỉ được khám phá cảnh sắc thiên nhiên ấn tượng mà còn được mua sắm tại nhiều trung tâm thương mại lớn, hàng hóa đa dạng….
 
Tại Thâm Quyến, hành khách di chuyển bằng đường hàng không sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến. Sân bay này cách quận trung tâm 32km, nằm tại làng in Huangtian, quận Bảo An, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Theo thống kê số lượng hành khách thì đây là một trong 5 sân bay quốc tế bận rộn nhất Trung Quốc. Riêng trong năm 2015, sân bay đã đón 39.721.800 lượt hành khách với 1.013.100 tấn hàng hóa thông qua và 305.400 lượt chuyến bay.
 
Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến là một trong 5 sân bay bận rộn nhất Trung Quốc
Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến là một trong 5 sân bay bận rộn nhất Trung Quốc
 
Trong khi đó, tại Việt Nam hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Thâm Quyến có thể chọn xuất phát tại một trong 3 sân bay quốc tế lớn, hiện đại hàng đầu là sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), sân bay quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh). Tại các sân bay này, thường thì mỗi ngày đều có các chuyến bay đi Thâm Quyến của nhiều hãng hàng không khác nhau.
 

Hãng hàng không và giá vé máy bay đi Thâm Quyến

 
Để đặt vé máy bay đi Thâm Quyến thì việc tìm hiểu về hãng hàng không và giá vé máy bay là không thể thiếu. Về hãng hàng không, hiện đường bay Việt Nam – Thâm Quyến, Trung Quốc đang được khai thác bởi nhiều hãng hàng không nổi tiếng trong khu vực như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Hong Kong Airlines, Cathay Pacific, China Eastern Airlines, Tiger Air, Thai Airways, China Airlines, ANA All Nippon Airways, Japan Airlines, Xiamen Airlines, Singapore Airlines, Air China, Shanghai Airlines, Sichuan Airlines….
 
China Southern Airlines đang cung cấp nhiều chuyến bay thẳng từ Việt Nam – Thâm Quyến
China Southern Airlines đang cung cấp nhiều chuyến bay thẳng từ Việt Nam – Thâm Quyến
 
Trong đó, ngoài các chuyến bay thẳng của hãng China Southern Airlines và Xiamen Airlines thì hành khách sẽ phải transit tại 1 hoặc 2 điểm dừng. Do đó, trước khi đặt vé máy bay đi Trung Quốc, bạn nhất định phải kiểm tra kỹ thông tin chuyến bay để chắc chắn tấm vé được chọn là phù hợp, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. 
 
Bảng giá vé máy bay đi Thâm Quyến – Trung Quốc để hành khách tham khảo:
 
Xuất phát Hãng hàng không Giá vé (USD)
Hà Nội Tiger Air 143
Hà Nội China Southern Airlines 221
Hà Nội Vietnam Airlines 406
Đà Nẵng China Southern Airlines 412
Đà Nẵng Vietnam Airlines 412
Đà Nẵng Singapore Airlines 414
TP Hồ Chí Minh China Southern Airlines 266
TP Hồ Chí Minh Xiamen Airlines 271
TP Hồ Chí Minh China Eastern Airlines 345
Lưu ý:
 
- Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí
- Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt chỗ
 

Vé máy bay