Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Vé máy bay đi Seoul - Hàn Quốc

Vé máy bay đi Seoul - Hàn Quốc

Vé máy bay đi Seoul - Hàn Quốc sẽ đưa bạn đến với trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục và cũng là điểm du lịch hàng đầu tại xứ sở kim chi. Tại đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn được tham quan các kiến trúc độc đáo, thỏa sức mua sắm và tận hưởng các dịch vụ du lịch hấp dẫn.

Thông tin sân bay tại Seoul

 
Seoul là một trong những điểm du lịch hàng đầu tại xứ sở kim chi
Seoul là một trong những điểm du lịch hàng đầu tại xứ sở kim chi
 
Hành khách đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Seoul thường sẽ hạ cánh tại một trong 2 sân bay quốc tế lớn là sân bay quốc tế Incheon và sân bay quốc tế Gimpo. Trong đó:
 
- Sân bay quốc tế Incheon: 
 
Đây là sân bay lớn và hiện đại bậc nhất Hàn Quốc. Sân bay cách thủ đô Seoul khoảng 70km (43 dặm) về hướng Tây. Ngay từ khi bắt đầu kế hoạch xây dựng, sân bay đã được thiết kế với mục tiêu trở thành sân bay trung tâm của khu vực Đông Bắc Á. 
 
Kể từ nằm 2005, sân bay Incheon liên tục lọt vào danh sách những sân bay tốt nhất thế giới do Hội đồng cảng hàng không quốc tế (Airports Council International - ACI) đánh giá khảo sát. Sân bay này cũng được Skytrax đánh giá là một trong 3 sân bay 5 sao trên thế giới. Trong năm 2013, sân bay đã phục vụ 41.482.828 lượt khách, 271.224 lượt chuyến và 2.464.385 tấn hàng hóa.
 
Sân bay quốc tế Incheon là sân bay đông đúc, hiện đại
Sân bay quốc tế Incheon là sân bay đông đúc, hiện đại
 
- Sân bay quốc tế Gimpo: 
 
Sân bay này từng là sân bay lớn nhất tại Hàn Quốc trước khi sân bay quốc tế Incheon được khai thác từ năm 2001. Hiện đây là sân bay lớn thứ 2 và chủ yếu phục vụ nội địa Hàn Quốc và một số chuyến bay có chăng di chuyển ngắn sang các nước láng riềng như Nhật Bản và Trung Quốc. Do đó, hành khách mua vé máy bay đi Seoul transit tại Nhật Bản và Trung Quốc có thể hạ cánh tại sân bay này.
 

Hãng hàng không và giá vé máy bay đi Seoul 

 
Do có cảnh sắc thiên nhiên đẹp và gần Việt Nam nên mỗi năm đều có lượng lớn du khách đặt vé máy bay hoặc tour du lịch Seoul – Hàn Quốc. Nếu tự đặt vé máy bay, hành khách có thể chọn xuất phát tại 1 trong 3 sân bay quốc tế lớn của nước ta là sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), sân bay quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng) hay sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh).
 
Vietjet Air thường xuyên mở bán vé máy bay thẳng từ Việt Nam đi Seoul
Vietjet Air thường xuyên mở bán vé máy bay thẳng từ Việt Nam đi Seoul
 
Tại mỗi sân bay đều có nhiều hãng hàng không khai thác đường bay thẳng Việt Nam – Seoul như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Asiana Airlines, Korean Air, T'way Air, Hahn Air Systems, Asiana Airlines…. Nếu chọn chuyến bay thẳng, tổng thời gian bay của hành khách sẽ rơi vào khoảng 5 – 10 tiếng tùy thuộc vào điểm xuất phát và điểm đến.
 
Ngoài ra, hành khách cũng có thể chọn chuyến bay từ Việt Nam đi Seoul với 1, 2 điểm trung chuyển tại các thành phố lớn như: Kuala Lumpur, Quảng Châu, Hong Kong, Singapore, Bangkok…. Các chuyến bay này thường được phần lớn các hãng hàng không trong khu vực khai thác gồm: China Southern Airlines, Dragonair, Cathay Pacific Airways, Air Macau, Thai Airways, HongKong Airlines, Japan Airlines, Singapore Airlines….
 
Bảng giá vé máy bay đi Seoul – Hàn Quốc tham khảo:
 
Xuất phát Hãng hàng không Giá vé (USD)
Hà Nội Vietjet Air 140
Hà Nội Vietnam Airlines 345
Hà Nội China Southern Airlines 235
Đà Nẵng T'way Air 311
Đà Nẵng Vietjet Air   334
Đà Nẵng Hahn Air Systems 367
TP Hồ Chí Minh Vietjet Air 133
TP Hồ Chí Minh Asiana Airlines 363
TP Hồ Chí Minh Korean Air 382
 
Lưu ý:
 
- Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí
- Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt chỗ
 

Vé máy bay