Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Vé máy bay đi Seattle - Mỹ

Vé máy bay đi Seattle - Mỹ

Hiện có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế bán vé máy bay đi Seattle - Mỹ. Do đó, hành khách có thể dễ dàng mua được tấm vé máy bay đi giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng để đến với thành phố xinh đẹp này.

Thông tin về sân bay tại Seattle - Mỹ

 
Sân bay quốc tế Seattle –Tacoma
Sân bay quốc tế Seattle –Tacoma
 
Hành khách mua vé máy bay hoặc tour du lịch Seattle - Mỹ sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Seattle –Tacoma. Sân bay này còn gọi là sân bay Sea – Tac, nằm ở địa phận SeaTac, bang Washington, Mỹ. Nó chủ yếu phục vụ thành phố Seattle và Tacoma và phần còn lại của Tây bang Washington. 
 
Đây là trung tâm hoạt động chính của hãng hãng không Alaska Airlines. Ngoài ra, còn có nhiều hãng hàng không khác có hoạt động tại sân bay này. Trong đó, năm hãng hàng không bay hàng đầu tại sân bay quốc tế Seattle –Tacoma tính theo số hành khách vận chuyển trong năm 2009 là: Alaska Airlines chiếm 34,2%, Horizon Air chiếm 13,8%, Southwest Airlines chiếm 8,9%, United Airlines chiếm 7,0%, và Northwest Airlines chiếm 6,4%.
 
Từ sân bay này, mỗi ngày đều có nhiều chuyến bay nối Seattle với các điểm đến trên Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Thống kê cho thấy, năm 2009 có 317,873 lượt chuyến bay cất hạ cánh và 31,227,512 lượt hành khách qua sân bay quốc tế Seattle –Tacoma.
 

Hãng hàng không, bảng giá vé máy bay đi Seattle - Mỹ

 
American Airlines cung cấp nhiều chuyến bay đi Seattle - Mỹ
American Airlines cung cấp nhiều chuyến bay đi Seattle - Mỹ
 
Do nhu cầu đến công tác, học tập, du lịch Seattle - Mỹ của người dân Việt Nam ngày càng tăng nên những năm gần đây đã có nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay đến thành phố cảng này. Hành khách mua vé máy bay đi Seattle - Mỹ có thể chọn xuất phát tại 1 trong 3 sân bay quốc tế lớn ở nước ta là sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) và sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng). 
 
Các hãng hàng không khai thác chặng bay Việt Nam đi Seattle - Mỹ gồm có: American Airlines, Vietnam Airlines, EVA Airway, United Airlines, Korean Air, China Southern Airlines, China Airlines, Delta Air Lines, Cathay Pacific Airways, Japan Airlines, Philippine Airlines, Asiana Airlines, Emirates, China Eastern Airlines, ANA All Nippon….
 
Bảng giá vé máy bay đi Seattle - Mỹ tham khảo:
 
Chặng bay Hãng hàng không Giá vé (USD)
Hà Nội - Seattle American Airlines 746
Hà Nội - Seattle Vietnam Airlines 776
Hà Nội - Seattle China Southern Airlines 708
Đà Nẵng - Seattle Vietnam Airlines 776
Đà Nẵng - Seattle Delta Air Lines 782
Đà Nẵng - Seattle Asiana Airlines 850
TP Hồ Chí Minh - Seattle China Eastern Airlines 507
TP Hồ Chí Minh - Seattle EVA Airways 704
TP Hồ Chí Minh - Seattle China Southern Airlines 713
 
Lưu ý:
 
- Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí
 
- Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt chỗ
 

Thời điểm đặt vé máy bay đi Seattle tốt nhất

 
Seattle nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn
Seattle nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn
 
Seattle nằm ở phía tây tiểu bang Washington và là thành phố lớn thứ 15 ở Mỹ. Tên thành phố bắt nguồn từ tên của một tù trưởng thuộc bộ lạc Duwamish và Suquamish. Hiện nay, Seattle đã trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của quận King. Đồng thời, đây cũng là điểm du lịch hấp dẫn và là cửa ngõ tới Alaska, châu Á và nhiều điểm đến khác trên thế giới.
 
Thống kê cho thấy, mùa du lịch cao điểm nhất ở Seattle kéo dài từ giữa tháng 6 đến tháng 9. Đây là thời điểm khí hậu ấm áp, dễ chịu và là mùa tàu bè đi lại giữa Seattle và Alaska cập bến nhiều nhất. Còn mùa mưa của Seattle kéo dài từ tháng tháng 11 đến hết tháng 4 năm sau. Do đó, hành khách muốn mua vé máy bay đi Seattle giá rẻ thì nên chọn đặt vé vào mùa thấp điểm nhưng khí hậu vẫn tương đối tốt là khoảng tháng 5 hoặc tháng 10….

 


Vé máy bay