Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn sẽ đưa bạn đến với thành phố lớn, phát triển và năng động bậc nhất nước ta. Đây cũng là nơi quy tụ nhiều điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn như Dinh Độc Lập, Phố Tây Bùi Viện, Bitexco Tower, Hồ Con Rùa, Sài Gòn Square, Cầu Ánh Sao….

Thông tin sân bay Tân Sơn Nhất

 
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
 
Tất cả hành khách đặt vé máy bay đi Sài Gòn đều hạ cánh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đây là cảnh hàng không quốc tế lớn nhất ở miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung cả về mặt diện tích, công suất nhà ga lẫn lưu lượng hành khách. 
 
Hiện cả 3 hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific đều đang khai thác các đường bay thẳng và nối tuyến từ các thành phố lớn của Việt Nam đến sân bay này. Ngoài 3 hãng hàng không nội địa còn có khoảng hơn 40 hãng hàng không quốc tế cũng đang khai thác đường bay giữa TP Hồ Chí Minh và các nước trên thế giới. 
 
Đặc biệt, hành khách hạ cánh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cần lưu ý là do sân bay chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 8km nên hành khách có thể thoải mái chọn một trong các phương tiện di chuyển chính gồm taxi, xe đưa đón sân bay, xe buýt, xe ôm với giá khá rẻ. Đặc biệt, hệ thống xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đã được đầu tư trang bị hiện đại, tiện nghi, sạch sẽ để phục vụ tối đa nhu cầu của hành khách du lịch TP Hồ Chí Minh
 

Chặng bay, giá vé máy bay đi Sài Gòn

 
Vietjet Air khai thác nhiều chặng bay đến Sài Gòn
Vietjet Air khai thác nhiều chặng bay đến Sài Gòn
 
Thống kê sơ bộ cho thấy có 17 chặng bay nội địa mà hành khách đặt vé máy bay đi Sài Gòn có thể lựa chọn gồm: Hà Nội – Sài Gòn, Hài Phòng – Sài Gòn, Thanh Hóa – Sài Gòn, Huế – Sài Gòn, Tam Kỳ – Sài Gòn, Đà Nẵng – Sài Gòn, Vinh – Sài Gòn, Tuy Hòa – Sài Gòn, Côn Đảo – Sài Gòn, Nha Trang – Sài Gòn, Đà Lạt – Sài Gòn, Quy Nhơn – Sài Gòn, Phú Quốc – Sài Gòn, Đồng Hới – Sài Gòn, Cà Mau – Sài Gòn. Trong đó, hành khách cần đặc biệt chú ý đến những chặng bay chính, có tần suất chuyến bay lớn như: 
 
- Chặng bay Hà Nội – Sài Gòn: Chặng bay này được cả 3 hãng hàng không nội là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác với tần suất khoảng 50 – 55 chuyến bay/ ngày. Trong đó, Vietjet Air có tần suất lớn nhất với 25 chuyến, tiếp đến là Vietnam Airlines với khoảng 20 – 25 chuyến và cuối cùng là Jetstar Pacific với khoảng 8 – 10 chuyến/ ngày.
 
- Chặng bay Đà Nẵng – Sài Gòn: Cũng giống như chặng bay từ Hà Nội, hành khách đặt vé máy bay đi TP Hồ Chí Minh khởi hành từ Đà Nẵng cũng có thể thoải mái chọn vé của một trong 3 hãng hàng không nội địa. Tổng số chuyến cho chặng bay này là khoảng 30 – 35 chuyến/ ngày. Trong đó, Vietnam Airlines dẫn đầu với tần suất 16 – 20 chuyến/ ngày, kế đến là Vietjet Air với 10 – 13 chuyến/ ngày và Jetstar Pacific với tần suất 2 – 4 chuyến/ ngày.
 
- Các hành trình khác đến Sài Gòn: Ngoài hành trình từ Hà Nội và Đà Nẵng, một số hành trình từ các thành phố lớn, các điểm du lịch nổi tiếng khác như Nha Trang – Sài Gòn, Phú Quốc – Sài Gòn, Hải Phòng – Sài Gòn, Vinh – Sài Gòn cũng được cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác. Trong khi đó, các chặng bay ít thu hút như Quy Nhơn – Sài Gòn, Huế – Sài Gòn, Cà Mau – Sài Gòn, Đồng Hới – Sài Gòn chỉ được hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác.
 
Vietnam Airliness ghi điểm bởi chất lượng phục vụ tốt
Vietnam Airliness ghi điểm bởi chất lượng phục vụ tốt
 
- Các hành trình quốc tế – Sài Gòn: Do là cảng hàng không quốc tế hàng đầu của cả nước nên sân bay Tân Sơn Nhất cũng phục vụ các chuyến bay của khá nhiều chặng bay quốc tế như Bangkok – Sài Gòn, Thái Lan – Sài Gòn, London – Sài Gòn, Paris – Sài Gòn, Úc – Sài Gòn, Đài Loan – Sài Gòn….
 
Bảng giá vé máy bay đi Sài Gòn tham khảo:
 
Xuất phát Hãng hàng không Giá vé (VNĐ)
Hà Nội Vietnam Airlines  798,000
Hà Nội Vietjet Air  699,000
Hà Nội Jetstar Pacific   590,000
Đà Nẵng Vietnam Airlines 707,000
Đà Nẵng Vietjet Air  399,000
Đà Nẵng Jetstar Pacific   190,000
Hải Phòng Jetstar Pacific  690,000
Nha Trang Vietjet Air  390,000
Phú Quốc Vietnam Airlines 499,000
Lưu ý:
 
- Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí
- Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt chỗ
 

Tư vấn đặt vé máy bay đi Sài Gòn

 
Vé máy bay nội địa đi Sài Gòn được cả 3 hãng hàng không nội địa của nước ta khai thác. Trong đó, 2 hãng hàng không giá rẻ là Vietjet Air và Jetstar Pacific thường có mức giá rẻ, nhiều chương trình khuyến mãi giá sốc hơn cả. Do đó, nếu muốn đặt vé máy bay giá rẻ đi Hồ Chí Minh bạn nên theo dõi kỹ 2 hãng hàng không này. Còn hãng hàng không quốc gia Vietnam Airliness thường có giá cao hơn. Tuy nhiên, hãng lại ghi điểm bởi chất lượng phục vụ tốt, dịch vụ cao cấp, giờ giấc chuyến bay đảm bảo. 
 
Tùy theo mục đích mà hành khách có thể chọn hãng hàng không và săn tấm vé máy bay phù hợp. Nếu chuẩn bị vé máy bay để du lịch, hành khách cũng có thể tham khảo thêm các tour du lịch TP Hồ Chí Minh để có lựa chọn tối ưu nhất!
 

Vé máy bay