Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Vé máy bay đi Nam Ninh - Trung Quốc

Vé máy bay đi Nam Ninh - Trung Quốc

Nam Ninh là thủ phủ tỉnh Quảng Tây và cũng là thành phố xanh nổi tiếng ở Trung Quốc. Khi đặt vé máy bay đi Nam Ninh - Trung Quốc, du khách sẽ có cơ hội đến và thỏa sức khám phá thành phố xinh đẹp, xanh tươi và mến khách này.

Thông tin sân bay khi đặt vé máy bay đi Nam Ninh - Trung Quốc

 
Nhiều du khách Việt chọn Nam Ninh để có một chuyến du lịch thoải mái, thú vị
Nhiều du khách Việt chọn Nam Ninh để có một chuyến du lịch thoải mái, thú vị
 
Máy bay là phương tiện hiện đại, thuận lợi nhất để đi công tác, học tập hoặc du lịch Nam Ninh - Trung Quốc. Tuy nhiên, để đặt được tấm vé máy bay giá rẻ, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, hành khách cần biết đầy đủ thông tin về sân bay. Cụ thể:
 
Tại Việt Nam, hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Nam Ninh có thể chọn xuất phát tại sân bay của 3 thành phố lớn là Hà Nội (sân bay quốc tế Nội Bài), Đà Nẵng (sân bay quốc tế Đà Nẵng) và TP Hồ Chí Minh (sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất). Mỗi ngày, tại các sân bay này đều có nhiều chuyến bay đi Nam Ninh và ngược lại để du khách lựa chọn.
 
Tại Nam Ninh, hành khách sẽ hạ cánh tại sân bay chính là sân bay quốc tế Ngô Vu Nam Ninh. Sân bay này được xây dựng từ năm 1962 và được nâng cấp năm 1990. Hiện sân bay Ngô Vu là trung tâm hoạt động của nhiều hãng hàng không như China Southern Airlines, China Eastern Airlines, GX Airlines, Tianjin Airlines. Riêng trong năm 2009, sân bay đã phục vụ 4.520.512 lượt hành khách. 
 
Sân bay quốc tế Ngô Vu Nam Ninh
Sân bay quốc tế Ngô Vu Nam Ninh
 
Về vị trí, sân bay quốc tế Ngô Vu Nam Ninh cách trung tâm thành phố khoảng 32km. Từ sân bay, hành khách có thể nhanh chóng di chuyển vào trung tâm thành phố bằng taxi hoặc xe buýt.
 

Thông tin về hãng hàng không và giá vé máy bay

 
Bên cạnh điểm xuất phát và điểm hạ cánh thì hãng hàng không cũng là yếu tố hành khách cần cân nhắc để có một chuyến đi, một tour du lịch Nam Ninh - Trung Quốc như ý. Hiện chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam đi thành phố này. Tuy nhiên, hành khách có thể chọn các chuyến bay trung chuyển có giá cả hợp lý của các hãng hàng không khác như: China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific Airways, Dragonair, Vietnam Airlines, Air China, Air Macau, EVA Airways, China Airlines….
 
China Eastern Airlines cung cấp nhiều chuyến bay đi Nam Ninh – Trung Quốc
China Eastern Airlines cung cấp nhiều chuyến bay đi Nam Ninh – Trung Quốc
 
Tùy từng chuyến bay của các hãng hàng không mà sẽ có điểm quá cảnh và giá vé máy bay khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các chuyến bay đi Nam Ninh – Trung Quốc chỉ qua một điểm quá cảnh ở Côn Minh, Hồng Kông, Quảng Châu, Viêng Chăn, Bắc Kinh.
 
Bảng giá vé máy bay đi Nam Ninh - Trung Quốc tham khảo:
 
Xuất phát
Hãng hàng không Giá vé (USD)
Hà Nội China Eastern Airlines 178
Hà Nội China Southern Airlines 247
Hà Nội Cathay Pacific Airways 313
Đà Nẵng Vietnam Airlines 307
Đà Nẵng Cathay Pacific Airways 308
Đà Nẵng Dragonair 319
TP Hồ Chí Minh China Eastern Airlines 195
TP Hồ Chí Minh Xiamen Airlines 293
TP Hồ Chí Minh Vietnam Airlines 395
Lưu ý:
 
- Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí
- Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt chỗ
 

Đặt vé máy bay đi Nam Ninh ở đâu tốt nhất?

 
Ngoài việc tự đặt vé máy bay đi Nam Ninh – Trung Quốc hiện nhiều hành khách đang có xu hướng chuyển sang đặt vé thông qua bên thứ 3 như www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn. Với hệ thống hỗ trợ đặt vé trực tuyến uy tín này, hành khách không chỉ được khảo sát giá vé toàn diện (tất cả chuyến bay phù hợp của các hãng hàng không, giá sắp xếp theo chiều từ thấp đến cao) mà còn được đặt vé trực tiếp với hãng hàng không và tư vấn đặt vé hoàn toàn miễn phí.
 

Vé máy bay