Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Vé máy bay đi Manchester – Anh

Vé máy bay đi Manchester – Anh

Vé máy bay đi Manchester – Anh sẽ đưa bạn đến với thành phố lớn thứ 2 của đảo quốc sương mù. Thành phố này không chỉ nổi tiếng với các đội bóng đá mà còn là trung tâm nghệ thuật, truyền thông, thương mại, giáo dục đại học và du lịch.

Thông tin sân bay ở Manchester – Anh 

 
Hành khách mua vé máy bay đi Manchester sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Manchester
Hành khách mua vé máy bay đi Manchester sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Manchester
 
Khi đặt vé máy bay đi Manchester, du khách sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Manchester (Manchester, UK) ở Ringway. Đây là sân bay chính phục vụ nhu cầu bay của cả thành phố, cách trung tâm thành phố 13km và là trung tâm hoạt động của Manchester Airport Group. Ngoài ra, còn có hàng trăm hãng hàng không khác có hoạt động tại sân bay này như Aer Arann, Air Berlin, Etihad Airways, Qatar Airways, Air Europa, Singapore Airlines, Vietnam Airlines…. 
 
Hàng tuần, có ít nhất 1,449 chuyến bay nội địa và 2,597 chuyến bay quốc tế khởi hành từ sân bay quốc tế Manchester đi khắp nước Anh và nhiều điểm đến khác trên thế giới. Theo số lượng hành khách thì sân bay Manchester là sân bay bận rộn thứ tư ở Vương quốc Anh và liên hiệp Ai Len. Nó cũng là sân bay đông đúc thứ 21 trong toàn bộ châu Âu. 
 
Sân vận động Old Trafford là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Manchester
Sân vận động Old Trafford là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Manchester
 
Khi mua những tấm vé máy bay đi Manchester này, hành khách sẽ có cơ hội chiêm nhưỡng những điểm du lịch nổi tiếng như: Bảo tàng khoa học và công nghiệp Manchester, Nhà thờ lớn Manchester, Bảo tàng lịch sử nhân loại, Công viên lịch sử Castlefield, Sân vận động Old Trafford, Tòa nhà Urbis…. Ghé qua các trung tâm mua sắm chính nằm từ khu vườn Piccadilly trải dài về phía tây, thưởng thức các món ăn truyền thống và các món ăn nổi tiếng của thế giới du nhập về thành phố này. 
 

Hãng hàng không và giá vé máy bay đi Manchester

 
Tại Việt Nam có 2 sân bay chính phục vụ các chuyến bay giữa Việt Nam và Manchester là sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh). Hành khách có nhu cầu du lịch Manchester – Anh có thể chọn vé của một trong những hãng hàng không nội địa và quốc tế khai thác đường bay này gồm: Vietnam Airlines, Qatar Airways, China Southern Airlines, Etihad Airways, China Airlines, Emirates, Singapore Airlines, Thai Airways, Turkish Airlines, Aeroflot, Cathay Pacific Airways, Finnair....
 
Turkish Airlines liên tục mở bán vé máy bay đi Manchester – Anh với mức giá phải chăng
Turkish Airlines liên tục mở bán vé máy bay đi Manchester – Anh với mức giá phải chăng
 
Bảng giá vé máy bay đi Manchester – Anh tham khảo:
 
Xuất phát Hãng hàng không Giá vé (USD)
Hà Nội Turkish Airlines 615
Hà Nội China Southern Airlines 661
Hà Nội Cathay Pacific Airways 719
Hà Nội Singapore Airlines 825
TP Hồ Chí Minh China Southern Airlines 656
TP Hồ Chí Minh Finnair 667
TP Hồ Chí Minh China Airlines 723
TP Hồ Chí Minh Cathay Pacific Airways 733
 
Lưu ý:
 
- Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí
 
- Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt chỗ
 

Cách đặt vé máy bay đi Manchester nhanh nhất

 
Ngoài việc tìm hiểu thông tin về các sân bay, hãng hàng không, hành khách có nhu cầu đến Manchester – Anh cần tiến hành so sánh giá vé để chọn được tấm vé có giá rẻ và phù hợp nhất. Tuy nhiên, việc tìm giá vé của từng hãng hàng không để so sánh thường gây nhiều khó khăn, bất tiện. Do đó, thay vì tự tìm giá vé của từng hãng, hành khách có nhu cầu du lịch Manchester nên tìm đến các đơn vị hỗ trợ so sánh giá vé trực tuyến như www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn
 
Cùng với việc so sánh giá vé, cung cấp thông tin các chuyến bay, hệ thống còn hỗ trợ hành khách đặt vé trực tiếp với hãng hàng không theo giá vé niêm yết của hãng và tư vấn chi tiết các thông tin về chuyến bay.
 

Vé máy bay