Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Vé máy bay đi London – Anh

Vé máy bay đi London – Anh

Vé máy bay đi London – Anh sẽ đưa bạn đến với Thủ đô của nước Anh, thành phố hàng đầu thế giới về tài chính, văn hóa và thời trang. Đây cũng là điểm du lịch thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm với cung điện Buckingham đẹp lộng lẫy, lâu đài Winsor cổ kính, dòng sông Thames thơ mộng….

Đặt vé máy bay đi London – Anh

 
 London là điểm đến trong mơ của tất cả tín đồ du lịch trên thế giới
London là điểm đến trong mơ của tất cả tín đồ du lịch trên thế giới
 
Nằm ở phía Đông Nam của Vương quốc Anh, London không chỉ là thủ đô mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn nhất nước này. Đây cũng là điểm đến trong mơ của tất cả tín đồ du lịch trên thế giới. Để đến London, du khách thường có 2 lựa chọn chính là đặt vé máy bay hoặc đặt tour du lịch đi London.
 
Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng như đặt tour thì sẽ được công ty du lịch lo phần lớn thủ tục, có hướng dẫn, có sự trợ giúp của công ty du lịch nhưng lại không thể thoải mái hoàn toàn về thời gian, hành trình. Trong khi đó, đặt vé máy bay đi London thì bạn sẽ được thoải mái về thời gian, tự quyết định hành trình, thậm chí còn có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch. Tuy nhiên, để làm được tất cả điều này thì bạn phải có vốn tiếng anh khá khá và kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi London. 
 
Nếu thiếu kinh nghiệm trong việc đặt vé thì bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của những đơn vị hỗ trợ đặt vé uy tín như hệ thống đặt vé trực tuyến www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn. Hệ thống này sẽ giúp bạn khảo sát các chuyến bay, thông tin về hành trình, giá vé một cách hoàn toàn miễn phí để bạn có thể yên tâm lựa chọn tấm vé phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
 

Thông tin về sân bay khi đặt vé máy bay đi London

 
Sân bay Heathrow ở London
Sân bay Heathrow ở London 
 
Ngoài việc nhờ đến sực tư vấn, hỗ trợ của đơn vị hỗ trợ đặt vé thì hành khách muốn du lịch London cũng cần tự tìm hiểu về những thông tin quan trọng liên quan đến việc đặt vé như các sân bay ở London. Bạn cần biết hiện thành phố này có hệ thống sân bay hiện đại gồm 6 sân bay là sân bay Heathrow, sân bay Gatwick, sân bay Stansted, sân bay London city, sân bay London Luton, sân bay London Southend.
 
Trong khi đó, tại Việt Nam bạn có thể xuất phát tại một trong 3 cảng hàng không quốc tế lớn chuyên phục vụ các chuyến bay đi London - Anh là cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội), cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) và cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Việc chọn điểm xuất phát và điểm đến phù hợp không chỉ giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển mà còn tiết kiệm chi phí mua vé, tạo cảm giác thoải mái trong suốt cả hành trình….
 

Hãng hàng không và giá vé máy bay đi London – Anh

 
Vietnam Airlines cung cấp một số chuyến bay thẳng tới London
Vietnam Airlines cung cấp một số chuyến bay thẳng tới London
 
Hiện có hàng trăm hãng hàng không nội địa và quốc tế khai thác đường bay từ Việt Nam đến London. Tuy nhiên, hành khách nên đặc biệt chú ý đến các hãng có tần suất bay lớn và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng như: Air Berlin, Vietnam Airlines, Oman Air, Air China, Turkish Airlines, Jet Airways, Singapore Airlines, Monarch, British Airways, Emirates, China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Cathay Pacific Airways, EVA Airways, Qatar Airways, Dragon Air, Thai Airways…. Trong đó, Vietnam Airlines là hãng thường cung cấp một số chuyến bay thẳng còn với các hãng khác, hành khách thường phải qua 1 – 2 điểm dừng.
 
Bảng giá vé máy bay đi London – Anh:
 
Xuất phát Hãng hàng không Giá vé (USD)
Hà Nội Jet Airways 585
Hà Nội Vietnam Airlines 751
Hà Nội Turkish Airlines 795
Đà Nẵng Qatar Airways 724
Đà Nẵng Singapore Airlines 865
TP Hồ Chí Minh China Airlines 668
TP Hồ Chí Minh Thai Airways 802
TP Hồ Chí Minh Malaysia Airlines 844
 
Lưu ý:
 
- Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí
 
- Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt chỗ
 

Vé máy bay