Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Vé máy bay đi Chiang Mai - Thái Lan

Vé máy bay đi Chiang Mai - Thái Lan

Vé máy bay đi Chiang Mai - Thái Lan sẽ đưa bạn đến với thành phố có nền văn hóa lâu đời, góp phần quan trọng tạo nên lịch sử của vùng lãnh thổ phía bắc Xứ Chùa Vàng. Đây cũng là thành phố có ngành du lịch phát triển bậc nhất Thái Lan với hàng loạt điểm du lịch, lễ hội văn hóa nổi tiếng.

Sân bay tại Chiang Mai - Thái Lan 

 
Sân bay quốc tế Chiang Mai
Sân bay quốc tế Chiang Mai
 
Chiang Mai (Chiêng Mai) là thành phố lớn thứ 2 ở Thái Lan sau thủ đô Bangkok. Thành phố này nằm ở vùng núi phía bắc của Thái Lan nên có khí hậu mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và nhiều hoạt động du lịch phong phú…. Do đó, những năm gần đây nhu cầu mua vé máy bay hoặc tour du lịch Chiang Mai - Thái Lan ngày một tăng. Nhưng dù mua vé hay tour du lịch thì hành khác đến Chiang Mai bằng đường hàng không đều sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Chiang Mai.
 
Sân bay này là cửa ngõ chính của vùng phía bắc Thái Lan. Hàng ngày, từ sân bay quốc tế Chiang Mai có nhiều chuyến bay đi và đến Kuala Lumpur, Côn Minh, Viêng Chăng, Singapore, Đài Bắc, Yangon và nhiều điểm đến quốc tế khác. Do sân bay chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 3km về phía tây nam nên khách du lịch Chiang Mai chỉ mất khoảng 10 – 15 phút di chuyển bằng ô tô để vào trung tâm thành phố. 
 
Sân bay chỉ cách trung tâm thành phố Chiang Mai khoảng 3km
Sân bay chỉ cách trung tâm thành phố Chiang Mai khoảng 3km 
 
Phương tiên giao thông ở sân bay Chiang Mai cũng rất đa dạng về cả loại hình và giá cả. Hành khách có thể chọn một trong các phương tiện như: taxi, xe tuk tuk, songthaew, xe buýt…. Nếu không quen bắt xe, sau khi hoàn tất thủ tục và hành lý, bạn có thể đến phòng tiếp tân của sân bay để nhờ sự giúp đỡ. 
 

Hãng hàng không, giá vé máy bay đi Chiang Mai

 
Nếu Chiang Mai đón du khách quốc tế tại sân bay Chiang Mai thì tại Việt Nam, du khách có thể chọn xuất phát tại một trong 3 sân bay quốc tế chính là sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) và sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng). 
 
 Bangkok Airways sắp mở đường bay thẳng Hà Nội - Chiang Mai
Bangkok Airways sắp mở đường bay thẳng Hà Nội - Chiang Mai
 
Hiện có nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay Việt Nam đi Chiang Mai – Thái Lan như: Air Asia, Vietnam Airlines, China Airlines, Vietjet Air, Turkish Airlines, Thai Airways, Lao Aviation, Silk Air, Bangkok Airways, China Southern Airlines, Tiger Air, Thai AirAsia…. Trong các hãng này thì Air Asia, Bangkok Airways thường được đánh giá là có giá vé tốt nhất. Còn các hãng hàng không truyền thống (full service) như Vietnam Airline hay Turkish Airlines thì giá nhỉnh hơn nhưng chất lượng chuyến bay luôn được đảm bảo, ổn định. 
 
Do chưa có đường bay thẳng nên dù đặt vé máy bay đi Chiang Mai của hãng hàng không nào thì hành khách cũng buộc phải transit tại Bangkok, Singapore hoặc Quảng Châu. Tuy nhiên, tin vui cho những khách du lịch Chiang Mai – Thái Lan sau ngày 25/3/2018 là hãng Bangkok Airways sẽ phục vụ các chuyến bay thẳng hàng ngày giữa Hà Nội và Chiang Mai.
 
Bảng giá vé máy bay đi Chiang Mai – Thái Lan:
 
Chặng bay Hãng hàng không Giá vé (USD)
Hà Nội - Chiang Mai Air Asia 103
Hà Nội - Chiang Mai Bangkok Airways 120
Hà Nội - Chiang Mai Vietnam Airlines 197
Đà Nẵng - Chiang Mai Air Asia 121
Đà Nẵng - Chiang Mai Bangkok Airways 201
TP Hồ Chí Minh - Chiang Mai Vietjet Air 53
TP Hồ Chí Minh - Chiang Mai Thai Airways 170
TP Hồ Chí Minh - Chiang Mai Tiger Air 192
 
Lưu ý:
 
- Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí
 
- Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt chỗ
 

 


Vé máy bay