Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Vé máy bay đi Bắc Kinh - Trung Quốc

Vé máy bay đi Bắc Kinh - Trung Quốc

Những tấm vé máy bay đi Bắc Kinh – Trung Quốc sẽ đưa bạn đến với thành cổ có nhiều di tích văn hóa, lịch sử nổi tiếng thế giới này. Bạn có thể khám phá Tử Cấm Thành với cung vàng lầu ngọc, chiêm ngưỡng và chinh phục Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ, tham quan khu phố cổ Hutong với những mái nhà cũ rêu phong hay Quảng trường Thiên An Môn rộng lớn.

Thông tin sân bay khi mua vé máy bay đi Bắc Kinh 

 Tử Cấm Thành là điểm du lịch nổi tiếng ở Bắc Kinh
Tử Cấm Thành là điểm du lịch nổi tiếng ở Bắc Kinh
 
Thành phố Bắc Kinh là kinh đô của hai triều đại phong kiến cuối cùng và cũng là Thủ đô của Trung Quốc. Do đó, nó chứa đựng nhiều di tích, cột mốc lịch sử quan trọng và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa lớn nhất của cường quốc kinh tế thứ 2 thế giới này. Đến với Thủ đô Bắc Kinh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc, không gian xa hoa của hoàng gia xưa và khám phá hàng loạt danh lam thắng cảnh nổi tiếng.
 
Để đáp ứng nhu cầu du lịch Bắc Kinh – Trung Quốc, hàng loạt công ty lữ hành đã cho ra các tour du lịch Bắc Kinh giá rẻ, chiết khấu cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự khám phá, thoải mái về thời gian, tự do về hành trình và tích kiệm thêm chi phí cho chuyến đi thì có thể tự đặt vé máy bay đi Bắc Kinh – Trung Quốc của các đơn vị đặt vé trực tuyến tiện lợi, uy tín như hệ thống www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn.
 
Những bạn tự mua vé máy bay và lên lịch trình du lịch Bắc Kinh – Trung Quốc có rất nhiều lựa chọn về chặng bay từ 3 sân bay quốc tế lớn là Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), Sân bay quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng) và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh). 
 
Bắc Kinh mới khai trương thêm Sân bay quốc tế Đại Hưng
Bắc Kinh mới khai trương thêm Sân bay quốc tế Đại Hưng
 
Khi bay đến Bắc Kinh, phần lớn du khách sẽ hạ cánh ở Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh. Đây là sân bay lớn, nhộn nhịp nhất của Trung Quốc. Nó đã vượt lên trên Sân bay quốc tế Tokyo và trở thành sân bay bận rộn nhất châu Á về lượng máy bay hoạt động. Mỗi năm sân bay này đón khoảng 83,7 triệu lượt khách. Hồi tháng 10/2017, Bắc Kinh đã chính thức khai trương thêm Sân bay quốc tế Đại Hưng với công suất tối đa lên tới 100 triệu khách và dự kiến phục vụ 45 triệu lượt khách mỗi năm….

Hãng hàng không và giá vé máy bay đi Bắc Kinh – Trung Quốc

Như đã trình bày ở trên, hành khách đặt vé máy bay đến Bắc Kinh có thể chọn điểm khởi hành là một trong ba sân bay quốc tế nước ta. Mỗi sân bay lại có nhiều hàng hàng không đang khai thác chặng bay đi Bắc Kinh. Do đó, bạn có thể thoải mái so sánh giá vé máy bay đi Bắc Kinh, lịch trình bay và dịch vụ của hãng để chọn được những tấm vé tiết kiệm, phù hợp nhất. Cụ thể:
 
- Chặng Hà Nội – Bắc Kinh: Bạn có thể lựa chọn mua vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ của các hàng hàng không như: China Airlines, Vietnam Airlines, HongKong Airlines, China Southern Airlines, Pacific Airlines, Cathay Pacific Airways, Korean Air….
 
China Southern Airlines đang liên tục mở bán vé máy bay đi Bắc Kinh
China Southern Airlines đang liên tục mở bán vé máy bay đi Bắc Kinh
 
- Chặng Đà Nẵng – Bắc Kinh: Kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh cho thấy bạn có thể đặt mua vé máy bay của các hãng hàng không như: Air China, China Southern Airlines, Air Macau, Asiana Airlines, Korean Air…. 
 
- Chặng TP Hồ Chí Minh – Bắc Kinh: Chặng bay này cũng có rất nhiều hãng hàng không để bạn lựa chọn: China Eastern Airlines, Air China, Philippine Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, Malaysia Airlines, Singapore Airlies….
 
Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh – Trung Quốc:
 
Hãng hàng không Xuất phát Giá vé (USD)
Vietnam Airlines Hà Nội 389
China Southern Airlines Hà Nội 255
HongKong Airlines Hà Nội 252
Air China Đà Nẵng 281
Air Macau Đà Nẵng 559
China Southern Airlines Đà Nẵng 290
Vietnam Airlines TP Hồ Chí Minh 240
Philippine Airlines TP Hồ Chí Minh 230
China Southern Airlines TP Hồ Chí Minh 244
Lưu ý:
  • Giá vé máy bay trên đã bao gồm thuế, phí
  • Giá vé có thể dao động tùy vào thời điểm đặt vé

Vé máy bay