Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Vé máy bay đi Atlanta - Mỹ

Vé máy bay đi Atlanta - Mỹ

Đặt vé máy bay đi Atlanta - Mỹ là cách đơn giản nhất để bạn đến với thủ phủ của tiểu bang Georgia. Đây cũng một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới với con người thân thiện, thiên nhiên tươi đẹp và nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: Nhà Thiên Nga, Bảo tàng Coca Cola, Tòa Nhà CNN, Peachtree Street….

Thông tin sân bay khi đặt vé máy bay đi Atlanta

 
Atlanta có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Nhà Thiên Nga, Bảo tàng Coca Cola…
Atlanta có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Nhà Thiên Nga, Bảo tàng Coca Cola…
 
Hành khách Việt Nam muốn du lịch Atlanta - Mỹ có thể chọn điểm xuất phát là 1 trong 3 sân bay có nhiều chuyến bay quốc tế nhất gồm sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), sân bay quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh).
 
Về điểm hạ cánh, Atlanta có sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta. Năm 2012, sân bay này giữ danh hiệu sân bay bận rộn nhất thế giới cả về tiêu chí tổng số lượt hành khách và số chuyến bay. Ước tính, riêng trong năm 2012 có 95 triệu lượt hành khách (hơn 260.000 lượt hành khách mỗi ngày) và 950.119 chuyến bay đi qua sân bay này. 
 
Đây là trung tâm hoạt động của hãng hàng không Delta Air Lines. Ngoài ra, còn có nhiều hãng hàng không lớn hoạt động tại sân bay này như: American Airlines, United Airlines, Atlantic Southeast Airlines, Shuttle America, Spirit Airlines….
 
Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta là sân bay chính ở Atlanta – Mỹ
Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta là sân bay chính ở Atlanta – Mỹ
 

Hãng hàng không, giá vé máy bay đi Atlanta

 
Từ sau thế vận hội 1996, Atlanta đã nhanh chóng trở thành tâm điểm du lịch được nhiều du khách quốc tế yêu thích. Thành phố này có rất nhiều điểm du lịch lý tưởng cho bạn khám phá. Từ Việt Nam, bạn có thể đặt vé máy bay đi Atlanta – Mỹ của các hãng hàng không như: American Airlines, United Airlines, ANA All Nippon Airways, Qatar Airways, Japan Airlines, Turkish Airlines, Emirates, Korean Air, Delta Air Lines, China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Air Canada, Air France, China Eastern Airlines….
 
Bảng giá vé máy bay đi Atlanta tham khảo:
 
Xuất phát Hãng hàng không Giá vé (USD)
Hà Nội American Airlines 802
Hà Nội United Airlines 856
Hà Nội ANA All Nippon Airways 859
Đà Nẵng Vietnam Airlines 876
Đà Nẵng Delta Air Lines 1040
Đà Nẵng Korean Air 1156
TP Hồ Chí Minh American Airlines 811
TP Hồ Chí Minh Vietnam Airlines 871
TP Hồ Chí Minh Turkish Airlines 941
 
Lưu ý:
 
- Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí
- Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt chỗ
 

Đặt vé máy bay đi Atlanta - Mỹ

 
Hành khách có thể đặt vé máy bay đi Atlanta - Mỹ qua các đơn vị hỗ trợ đặt vé trực tuyến
Hành khách có thể đặt vé máy bay đi Atlanta - Mỹ qua các đơn vị hỗ trợ đặt vé trực tuyến
 
Nếu những thông tin trên chưa đủ để bạn đặt được tấm vé máy bay đi Atlanta - Mỹ giá rẻ, phù hợp thì bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị hỗ trợ đặt vé trực tuyến. Nổi tiếng trong số đó là hệ thống www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn
 
Chỉ cần điền một số thông tin như điểm đi, điểm đến, ngày đi... sau đó click "Tìm chuyến bay". Hệ thống sẽ trả kết quả là các chuyến bay phù hợp với giá vé xếp theo chiều từ thấp đến cao. Hành khách chỉ cần căn cứ vào giá vé và thông tin chuyến bay mà hệ thống cung cấp để chọn và đặt vé. Nếu ngày đi không cố định thì bạn cũng có thể chọn mục tìm vé rẻ theo tháng để dễ dàng chọn được tấm vé rẻ, nhiều ưu đãi nhất. 
 
Nên lưu ý là muốn đặt vé giá rẻ thì hành khách nên lập kế hoạch và tìm vé từ trước đó ít nhất 2 tháng. Bởi càng gần ngày khởi hành thì giá vé càng tăng, càng khó chọn vé giá rẻ. Nếu ngại đặt vé, bạn cũng có thể tham khảo thêm các tour du lịch Atlanta - Mỹ.
 

Vé máy bay