Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Tìm hiểu dịch vụ tại các sân bay ở Hồng Kông

Tìm hiểu dịch vụ tại các sân bay ở Hồng Kông

Cùng Du lịch Việt Nam tìm hiểu các dịch vụ tại sân bay Hồng Kông mà du khách không nên bỏ lỡ khi du lịch Hồng Kông.

 

Sân bay quốc tế Hồng Kông là một trong những sân bay hiện đại và lớn nhất thế giới, cung cấp cho khách hàng những trang thiết bị và dịch vụ tối tân nhất đáp ứng nhu cầu đến và đi từ Hồng Kông. Sân bay được thiết kế rộng rãi, hiện đại với nhiều dịch vụ hấp dẫn phục vụ khách du lịch đi tham quan, đi công tác. Không chỉ tiện nghi, sân bay quốc tế Hồng Kông còn là thiên đường mua sắm, ăn uống, khiến không ít hành khách quên cả giờ lên máy bay. Hãy cùng Du lịch Việt Nam điểm qua một số dịch vụ tại sân bay Hồng Kông nhé.

Dịch vụ đón tiễn ở các sân bay Hồng Kông

Dịch vụ đón tiễn là dịch vụ ở các sân bay Hồng Kông hiện nay được nhiều đơn vị đã và đang cung cấp. Nhiều du khách đã lựa chọn đặt tour trọn gói để có thể sử dụng xe đón tiễn của các đơn vị đó. Ngoài ra quý khách cũng có thể sử dụng các dịch vụ đón tiễn ngay tại sân bay như: Airport express, taxi, xe bus, tàu điện để di chuyển về trung tâm hay khách sạn mà mình mong muốn.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm làm thủ tục tại các sân bay ở Hồng Kông                     

                     Phương tiện di chuyển từ các sân bay Hồng Kông về trung tâm

Dịch vụ mua sắm miễn thuế tại các sân bay ở Hồng Kông

Sân bay quốc tế Hồng Kông được bình chọn là thiên đường mua sắm số 1 thế giới cung cấp các dịch vụ tại sân bay Hông Kông hấp dẫn nhất. Nếu muốn tìm mua các sản phẩm thời trang của các nhà thiết kế, phụ kiện, giỏ xách, rượu, thuốc lá miễn thuế, mỹ phẩm, đồng hồ, kiếng thời trang, nữ trang thì bạn hãy đến terminal 1. Khu vực này còn có nhiều cửa hàng bán đồ điện tử, sách báo, mỹ nghệ, thời trang thể thao, đồ chơi trẻ em và cả lingerie đồ ngủ dành cho phụ nữ.


Ở sân bay quốc tế Hồng Kông các mặt hàng không bị đánh thuế giá trị gia tăng, cộng với các chương trình khuyến mãi theo mùa khiến hàng hóa ở sân bay Hồng Kông luôn rất hấp dẫn đối với du khách.

 

Trung tâm mua sắm miến thuế ở sân bay Hồng Kông

Trung tâm mua sắm miến thuế ở sân bay Hồng Kông

Dịch vụ tiện nghi khác ở sân bay Hồng Kông

Dịch vụ tiện nghi khác ở sân bay Hồng Kông mà quý khách có thể lựa chọn trong số các dịch vụ ở sân bay Hồng Kông nhằm phục vụ cho việc thư giãn và giải trí sau chuyến bay được kể đến như:

  • Rạp chiếu phim 4D hoành tráng và các màn hoạt cảnh không tưởng tại trung tâm Aviation Discovery
  • Khu vực chơi Playstation
  • Sân golf Sky City Nine Eagles

Sân golf Sky City Nine Eagles

Sân golf Sky City Nine Eagles

 

Các dịch vụ tại sân bay ở Hồng Kông quả là hấp dẫn phải không. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng Du lịch Việt Nam sở hữu tấm vé máy bay đi Hồng Kông và tận hưởng các dịch vụ ưu đãi này.


Vé máy bay