Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Tìm hiểu các dịch vụ tại sân bay Phú Bài

Tìm hiểu các dịch vụ tại sân bay Phú Bài

Hiện nay, hành khách đi máy bay có thể tận hưởng những tiện ích tối ưu của hệ thống dịch vụ sân bay Phú Bài, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách, nhất là với những hành khách lần đầu đi du lịch Huế bằng đường hàng không. Dulichvietnam.com.vn xin được chia sẻ những dịch vụ hữu ích đó

 
Các dịch vụ hỗ trợ tại sân bay Phú Bài đem lại sự tiện ích tối đa cho khách hàng
 
Dịch vụ hỗ trợ hành khách tại sân bay Phú Bài
 
Nhận biết và thấu hiểu được nhu cầu ngày càng cao của hành khách lần đầu tiên đi máy bay hoặc khách cần sự trợ giúp đặc biệt, bên cạnh việc không ngừng hoàn thiện hệ thống dịch vụ tại sân bay Phú Bài nhằm cung cấp cho khách hàng đi trên máy bay của các hãng hàng không, sân bay Phú Bài còn triển khai thêm dịch vụ mới mang tên “Dịch vụ hỗ trợ hành khách”.
 
Với dịch vụ tại sân bay Phú Bài này, hành khách đi máy bay có thể tận hưởng những tiện ích tối ưu của dịch vụ hàng không từ bên ngoài nhà ga cho đến khi đặt chân lên máy bay (cho chuyến bay đi) và ngược lại (cho chuyến bay đến).
 
 
Dịch vụ cho khách VIP tại sân bay Phú Bài
 
Với nhu cầu đặc biệt hơn, hành khách có thể đăng ký dịch vụ tại sân bay Phú Bài cho những vị khách quan trọng hoặc những người nổi tiếng… Với các tiện ích trong nhà khách phục vụ VIP và đội ngũ nhân viên phục vụ trọn gói các thủ tục liên quan đến hành khách và hành lý, hành khách sử dụng dịch vụ sẽ được đón tiếp và phục vụ trọng thị. Đặc biệt hơn là người đón và tiễn khách có thể vào tận chân cầu thang máy bay để đón và tiễn khách khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ VIP. Dịch vụ phù hợp cho các đối tượng khách cao cấp của các cơ quan, tổ chức, chính phủ và các nghệ sỹ nổi tiếng trong và ngoài nước. 
 
Với dịch vụ sân bay hạng sang này, bạn sẽ không còn phải lo lắng, lúng túng khi đã có những đội ngũ làm việc hết sức chuyên nghiệp thay bạn.
 
Dịch vụ đưa đón khách tại sân bay Phú Bài
 
Dịch vụ có tại sân bay Phú Bài này thông thường bao gồm Dịch vụ tiễn khách (Smooth Going) và Dịch vụ đón khách (Smooth Coming) giúp hành khách và hành lý được hỗ trợ làm thủ tục theo yêu cầu và nhất là thời gian có mặt tại sân bay và thời gian chờ đợi tại các quầy thủ tục được rút ngắn tối đa. Dịch vụ hoàn toàn phù hợp cho cả khách đoàn và khách lẻ.
 
Các dịch vụ tại sân bay Phú Bài đem lại sự tiện ích tối đa cho khách hàng
 
Dịch vụ vận chuyển tại sân bay Phú Bài
 
Hiện nay, taxi là dịch vụ tại sân bay Phú Bài được nhiều đơn vị đã và đang cung cấp tới các hành khách. Có nhiều hãng taxi phục vụ tại sân bay giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, còn có dịch vụ cho thuê xe đón tiễn sân bay với các loại xe từ 4 đến 50 chỗ tùy theo yêu cầu của hành khách. 
 
Với dịch vụ sân bay này, khách hàng sẽ được chọn xe theo ý muốn cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tình và đảm bảo.
  
Dịch vụ check in vé máy bay - Hành lý tại sân bay Phú Bài
 
Dịch vụ tại sân bay Phú Bài sẽ giúp check in Vé - Hành lý trước chuyến bay cho hành khách. Khách hàng sẽ không phải đứng xếp hàng chờ làm thủ tục check in. Ngoài ra, với một số loại vé, khách sẽ được chọn chỗ ngồi trên máy bay theo yêu cầu như chỗ ngồi phía trên, chỗ ngồi cạnh cửa sổ, chỗ ngồi gần lối đi , chỗ ngồi cùng đoàn khách đi cùng.
 
Dịch vụ ăn uống sân bay Phú Bài
 
Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp gói dịch vụ ở sân bay Phú Bài này. Các quán cà phê và nhà hàng ở sân bay Phú Bài có thể phục vụ nhu cầu ăn uống cho các du khách.
 
Dịch vụ phục vụ nhà nghỉ, khách sạn tại sân bay
 
Các hành khách có nhu cầu nghỉ ngơi để đợi chuyến bay, hay để nghỉ sau chuyến bay có thể tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ sân bay đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi tại tầng 1 của sân bay. Hệ thống nhà nghỉ, khách sạn khá nhiều và rất gần sân bay.
 
Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp các hành khách có một cái nhìn tổng quát nhất về hệ thống dịch vụ tại sân bay Phú Bài, từ đó có thể có những sự lựa chọn hợp lý cho chuyến đi của mình.

Vé máy bay