Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Tìm hiểu các dịch vụ có tại sân bay Nội Bài

Tìm hiểu các dịch vụ có tại sân bay Nội Bài

Trước đây, điều kiện phát triển hạ tầng sân bay chưa bắt kịp tốc độ tăng trưởng về hành khách đã phần nào ảnh hưởng tới dịch vụ tại sân bay Nội Bài . Hiện nay, sân bay đã có nhiều thay đổi tích cực để khắc phục các nhược điểm. Dulichvietnam.com.vn xin được chia sẻ những dịch vụ hữu ích có tại sân bay.

 
Hiện nay, hành khách đi máy bay có thể tận hưởng những tiện ích tối ưu của hệ thống dịch vụ sân bay Nội Bài, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách, nhất là với những hành khách lần đầu đi du lịch Hà Nội bằng đường hàng không.
 
Các dịch vụ tại sân bay Nội Bài đem lại sự tiện ích tối đa cho khách hàng
 
Dịch vụ di chuyển tại sân bay Nội Bài
 
Hiện nay, taxi là dịch vụ sân bay được nhiều đơn vị đã và đang cung cấp tới các hành khách. Có nhiều hãng taxi phục vụ tại sân bay. Giá theo đồng hồ khoảng 350.000 đồng đến 420.000 đồng/chuyến từ sân bay đến trung tâm Hà Nội hoặc ngược lại.
 
Ngoài ra, khách hàng có thể đi xe ô tô của các hãng hàng không từ sân bay về trung tâm Hà Nội khoảng 40.000 đồng/khách, nhưng xe chỉ chạy khi đầy khách. Ngoài ra, có nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ sân bay với minibus và taxi và nhìn chung giá cả cũng như dịch vụ của các công ty này giống nhau.
 
Dịch vụ thuê xe tại sân bay
 
Để có thể chủ động cho hành trình du lịch của mình. Các du khách có thể thuê xe du lịch từ các công ty du lịch. Giá thuê xe từ các công ty này có giá từ 250.000 - 300.000 đồng. Đây là một trong những dịch vụ tại sân bay Nội Bài được đánh giá là khá hữu ích. 
 
Dịch vụ truy cập Internet tại sân bay Nội Bài
 
Truy cập Internet phục vụ cho các khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin du lịch Hà Nội hay các tỉnh Miền Bắc. Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ sân bay này có thể truy cập tại quầy café tầng 4 hoặc trong phòng chờ hạng Thương gia.
 
Di chuyển bằng xe ô tô là dịch vụ tại sân bay Nội Bài được nhiều người lựa chọn
 
Dịch vụ đổi tiền tại sân bay Nội Bài
 
Nhiều hành khách nước ngoài đến du lịch Hà Nội và các tỉnh miền Bắc có nhu cầu đổi tiền hoặc các hành khách đi du lịch nước ngoài có nhu cầu có thể đổi tiền tại các ngân hàng đặt tại tầng 1 của sân bay. Các máy rút tiền tự động cũng được bố trí nhiều tại tầng 1 và tầng 2, nằm trong hệ thống các dịch vụ tại sân bay Nội Bài.
 
Dịch vụ điện thoại công cộng tại sân bay
 
Được bố trí tại tầng 1 và tầng 2.
 
Dịch vụ đóng gói hành lý sân bay
 
Rất nhiều đơn vị phục vụ gói dịch vụ tại sân bay Nội Bài có bao gồm việc đóng gói hành lý. Các hành khách có thể đóng những hành lý của mình tại các đơn vị nằm ở cánh A, B, E tầng 2 của sân bay.
 
Dịch vụ Y tế tại sân bay Nội Bài
 
Để chuyến bay được an toàn, mỗi quý khách phải đảm bảo sức khỏe của mình. Các dịch vụ sân bay Nội Bài thuộc danh mục y tế, sức khỏe nằm ở cánh A, tầng 1 của sân bay. Các quầy thuốc phục vụ cũng ở đây để có thể phục vụ tốt nhất đến du khách.
 
Dịch vụ ăn uống sân bay
 
Hiện nay, ở sân bay nội bài, các quán cà phê và Nhà hàng nằm ở tầng 1, tầng 3 và tầng 4 của sân bay Nội Bài có thể phục vụ các nhu cầu ăn uống cho các du khách.
 
Dịch vụ phục vụ nhà nghỉ, khách sạn tại sân bay
 
Các hành khách có nhu cầu nghỉ ngơi để đợi chuyến bay, hay để nghỉ sau chuyến bay có thể tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ sân bay đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi tại tầng 1 của sân bay. Hệ thống nhà nghỉ, khách sạn khá nhiều và chỉ cách sân bay 1km.
 
Dịch vụ gửi hành lý cho khách gửi qua ngày
 
Quý khách có thể gửi hành lý qua ngày ở các đơn vị cung cấp dịch vụ nằm ở Cánh A tầng 1(cạnh trung tâm y tế), giờ mở cửa dịch vụ này từ 8h đến 21h, giá tùy thuộc theo kích cỡ và giờ gửi. Trung bình khoảng từ 25.000 đồng đến 80.000 đồng 1 kiện 1 ngày. Đây là loại hình dịch vụ sân bay Nội Bài được khá nhiều người chọn lựa.
 
Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp các hành khách có một cái nhìn tổng quát nhất về hệ thống dịch vụ tại sân bay Nội Bài, từ đó có thể có những sự lựa chọn hợp lý cho chuyến đi của mình.
 

Vé máy bay