Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Phương tiện di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm Đà Lạt

Phương tiện di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm Đà Lạt

Bạn đi du lịch Đà Lạt bằng máy bay nhưng không biết nên chọn phương tiện di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm thành phố nào cho an toàn và phù hợp nhất với mình? Dulichvietnam.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 
Đà Lạt luôn là chốn dừng chân tuyệt vời của những người đam mê du lịch bởi sự bình yên và thơ mộng. Người dân Đà Lạt cũng nổi tiếng thân thiện và mến khách, các dịch vụ ở đây cũng khá hiện đại. Tuy nhiên, sân bay Liên Khương cách khu trung tâm khoảng 28km. Vì vậy, chắc chắn là có rất nhiều du khách sau khi đặt chân tới sảnh sân bay đều rất cần tìm một phương tiện di chuyển từ sân bay về trung tâm Thành phố Đà Lạt. Thông thường, sau khi ra khỏi sảnh sân bay Liên Khương, mọi người đều bỡ ngỡ không biết nên đi về khu trung tâm bằng cách nào nhanh và rẻ, an toàn.
 
Taxi là phương tiện từ sân bay Liên Khương vào trung tâm thành phố thuận tiện nhất
 
Hiện tại, các phương tiện  di chuyển về trung tâm thành phố Đà Lạt phổ biến với taxi, xe buýt và xe riêng đón tại sân bay.
 
1. Taxi sân bay
 
Sân bay Liên Khương nằm ngay cạnh quốc lộ 20 và cách thành phố Đà Lạt khoảng 30km về phía nam. Từ sân bay đi về trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn có thể đi taxi, mất khoảng 250.000 - 300.000đ. Nếu đi từ 4 người trở lên thì đây là  một lựa chọn tốt để tiết kiệm thời gian mà chi phí vẫn rẻ. Bạn có thể dùng dịch vụ hỗ trợ đặt taxi với giá như trên. Nếu khách sạn bạn ở quá xa trung tâm thì chú ý hỏi kỹ tránh bị phụ thu phí cao.
 
 
Taxi là phương tiện di chuyển từ Sân bay Liên Khương vào trung tâm thành phố nhanh chóng và thuận tiện nhất. Có một số hãng taxi uy tín tại Đà Lạt bạn có thể tham khảo: 
  • Mai Linh Taxi: 063.511111
  • Thắng Lợi Taxi: 063.835583
  • Phương Trang Taxi: 063.556556
  • Đà Lạt Taxi: (063) 3556655.
2. Xe buýt sân bay
 
Từ sân bay Liên Khương, bạn có thể bắt xe buýt liên vận của sân bay về Đà Lạt với giá 40.000 - 50.000VND. Xe đi mất khoảng 45 phút, đi từ về trung tâm thành phố đỗ khách tại đường Lê Thị Hồng Gấm sát chợ Đà Lạt.  Đây là phương tiện di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm thành phố rất kinh tế cho ai đi 1 mình hoặc đi theo cặp, từ đây bạn có thể bắt taxi tới khách sạn mà mình đặt trước.
 
Các tuyến xe buýt chạy từ sân bay Liên Khương về trung tâm thành phố Đà Lạt có khá nhiều
 
Các tuyến xe buýt chạy từ sân bay Liên Khương về trung tâm thành phố Đà Lạt có khá nhiều. Xe buýt của sân bay Liên Khương sẽ phục vụ khách liên tục cho tới khi nào hết các chuyến bay. Sau khi ra khỏi phòng đợi của sân bay là khách đã có thể nhìn thấy xe buýt đang chờ đợi khách bên ngoài. Bạn hãy chọn một chiếc và chỉ sau khoảng 45 phút đồng hồ ngồi xe là có mặt tại Đà Lạt.
 
Di chuyển về trung tâm thành phố Đà Lạt bằng xe buýt  là phương tiện tiết kiệm chi phí khi du khách đi du lịch Đà Lạt ít người và ít đồ đạc.
 
3. Xe riêng đưa đón sân bay
 
Đi về trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn có thể đặt trước xe riêng với các loại xe đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ theo yêu cầu của khách hàng với giá 400-450/chuyến (7 chỗ), 800 (16 chỗ), 1.500.000 (29 chỗ), 2.000.000 (45 chỗ), rất thích hợp khi đi công tác hoặc đón khách quý, đối tác làm ăn.
 
Với những chia sẻ trên đây về phương tiện di chuyển từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt, chắc hẳn bạn đã đủ tự tin phần nào cho chuyến đi của mình. Giờ thì còn chần chừ gì nữa, bạn hãy tự mình khám phá những điều thú vị ấy.
 

Vé máy bay