Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Những thông tin cần chuẩn bị trước khi đặt vé máy bay đi Pháp

Những thông tin cần chuẩn bị trước khi đặt vé máy bay đi Pháp

Pháp là điểm đến hấp dẫn với bất kỳ du khách quốc tế nào. Tuy nhiên, để mua vé máy bay đi Pháp, để chuyến du lịch Pháp được thuận lợi thì bạn nhất định phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin, giấy tờ chứng minh thông tin dưới đây.

Trước khi đến một vùng đất mới, một thành phố xa lạ, đặc biệt là một quốc gia xa xôi như nước Pháp thì bạn sẽ cần chuẩn bị nhiều thứ như vé máy bay đi Pháp, đặt nhà nghỉ, khách sạn tại Pháp, tham khảo các phương tiên đi lại, những địa điểm thăm quan nổi tiếng hay những khu vực ăn ngon, chơi vui tại quốc gia này. 
 
Pháp là điểm đến hấp dẫn
Pháp là điểm đến hấp dẫn
 
Đặc biệt, để đến với kinh đô ánh sáng thì dù mua vé máy bay hay tour du lịch Pháp hành khách cũng cần chuẩn bị một số thông tin, giấy tờ quan trọng sau:
 

1/ Thông tin cần chuẩn bị để đặt vé máy bay đi Pháp

 
Hiện phần lớn du khách tiến hành đặt vé máy bay online. Do đó, trong bài viết này Du Lịch Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn đọc những thông tin cần chuẩn bị để đặt vé máy bay đi Pháp online. Cụ thể:
 
- Thông tin cá nhân: Thông tin cá nhân mà hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Pháp cần chuẩn bị bao gồm họ tên chính xác người bay, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhà. Thường thì các trang đặt vé online hiện đều trả vé online qua mail. Do đó, bạn phải điền mail và số điện thoại thật chính xác để nhận vé. Trường hợp cung cấp sau thông tin thì bạn có thể bị thất lạc code vé, kéo theo những rắc rối không đáng có.
 
Hành khách đặt vé máy bay online cần chuẩn bị thông tin hành trình
Hành khách đặt vé máy bay đi Pháp cần chuẩn bị thông tin hành trình
 
- Thông tin hành trình: Chắc chắn là bạn cần phải chuẩn bị trước các thông tin hành trình như xuất phát, điểm đến, ngày đi, ngày về. Dù đặt vé online hay đặt vé trực tiếp thì các thông tin này cũng cần được xác định trước. Ngoài ra, nếu chưa chọn được hãng hàng không thì ở bước này du khách cũng nên liệt kê vài hãng hàng không thường bán vé máy bay đi Pháp và khảo sát giá vé bằng thông tin hành trình để chọn được tấm vé máy bay giá rẻ, phù hợp nhất.
 
- Thẻ ngân hàng (thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master hoặc ATM có đăng ký Internet Banking): Một thông tin khác mà bạn cần chuẩn bị là thông tin về thẻ thanh toán. Bởi khi đã đặt vé máy bay online thì bạn chắc chắn sẽ cần có 1 thẻ ngân hàng còn tiền để thanh toán online. Việc thanh toán khá đơn giản nên bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của website đặt vé là được. 
 

Thông tin cần chuẩn bị khi đi máy bay?

 
Hành khách đi Pháp cần chuẩn bị trước visa Schengen
Hành khách đi Pháp cần chuẩn bị trước visa Schengen
 
Ngoài những thông tin để đặt vé máy bay đi Pháp thì những người có nhu cầu đều quốc gia mộng mơ này cũng cần chuẩn bị thông tin và giấy chứng minh thông tin để lên máy bay. Do đường bay từ Việt Nam đi Pháp là đường bay quốc tế nên du khách sẽ cần chuẩn bị các giấy tờ như:
 
- Vé máy bay đi Pháp khứ hồi. Trường hợp bạn đặt vé máy bay online thì chỉ cần in vé máy bay bạn nhận từ mail ra giấy, in đen trắng, đến ngày bay thì cầm tờ vé đó ra sân bay. Trường hợp không muốn in vé điện tử ra giấy thì bạn chỉ cần lưu Mã số đặt chỗ. Đến khi check-in thì cung cấp mã số đó cho nhân viên hàng không là được.
 
- Giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân (CMND), bằng lái xe hoặc hộ chiếu. Trong hộ chiếu cần dán visa Pháp (visa Schengen). Các giấy tờ này phải là bản gốc 100%, còn thời hạn lưu hành. Tuyệt đối không sử dụng giấy tờ giả, giấy tờ bị tẩy xóa, nhòe, hỏng…. Các thông tin như Họ tên phải khớp với thông tin trên vé giấy hay vé điện tử. Nếu sai bạn vẫn có thể đổi tên nhưng sẽ mất phí theo quy định của hãng hàng không bán vé máy bay đi Pháp đó.
 
- Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng thì các thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ cần được ghi và dán vào ô hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật. Người đại diện theo pháp luật thường gồm cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.
 

Vé máy bay