Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Một số dịch vụ ở sân bay Đồng Hới – Quảng Bình

Một số dịch vụ ở sân bay Đồng Hới – Quảng Bình

Tìm hiểu một số dịch vụ ở sân bay Đồng Hới là cách đơn giản nhưng hiệu quả để hành khách đến với Quảng Bình nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung có một chuyến đi thuận lợi nhất.

 
Từ lâu, Quảng Bình đã được biết đến là một điểm du lịch hấp dẫn với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và nhiều di tích mang đậm ý nghĩa lịch sử, văn hóa, tôn giáo. Đặc biệt, sau khi bộ phim Kong: Skull Island (Kong: Đảo Đầu Lâu) của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts được khởi chiếu tại Việt Nam thì ba địa danh xuất hiện trong phim là Ninh Bình, Quảng Bình và Hạ Long vốn đã nổi tiếng này càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
 
Kong: Skull Island có một số cảnh được quay ở Quảng Bình
Kong: Skull Island có một số cảnh được quay ở Quảng Bình
 
Bộ phim bom tấn với kinh phí 190 triệu USD đã góp phần đưa cảnh đẹp của Quảng Bình ra thế giới. Sức nóng của bộ phim còn được thể hiện qua việc hai hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietjet Air và Jetstar Pacific đã thay nhau mở đường bay nối liền 3 địa danh trên. Do đó, nếu bạn cũng là một trong những tín đồ du lịch đang chìm đắm trong cơn sốt mang tên Quảng Bình thì còn chần chừ gì mà không cùng hệ thống đặt vé trực tuyến www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn tìm hiểu về các dịch vụ ở sân bay Đồng Hới.
 

Dịch vụ hàng không ở sân bay Đồng Hới

 
Sân bay Đồng Hới của tỉnh Quảng Bình
Sân bay Đồng Hới của tỉnh Quảng Bình
 
Nhóm dịch vụ đầu tiên mà khách mua vé máy bay hoặc tour du lịch Quảng Bình di chuyển bằng đường hàng không cần lưu ý là các dịch vụ hàng không ở sân bay Đồng Hới. Có thể kể đến một số dịch vụ chính có liên quan mật thiết đến những hành khách đã mua vé máy bay đi Quảng Bình như: 
 
- Dịch vụ khai thác nhà ga hành khách 
 
- Dịch vụ khai thác nhà ga, kho hàng hóa
 
- Dịch vụ khai thác khu bay
 
- Dịch vụ cung cấp xăng dầu hàng không
 
- Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng trang thiết bị hàng không
 
- Dịch vụ kỹ thuật hàng không
 
- Dịch vụ bảo đảm an ninh hàng không
 
- Dịch vụ phục vụ kỹ thuật thương mại mặt đất (trang thiết bị mặt đất, vệ sinh khoang máy bay, phục vụ tổ bay trong sân đậu…)
 
- Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tàu bay
 
- Dịch vụ bảo đảm hoạt động bay (bao gồm các dịch vụ không lưu, thông tin, dẫn đường, giám sát; dịch vụ thông báo tin tức hàng không; dịch vụ khí tượng hàng không; dịch vụ tìm kiếm cứu nạn)
 
- Dịch vụ cung cấp suất ăn hàng không 
 

Dịch vụ vận chuyển tại sân bay Đồng Hới

 
Hành khách mang nhiều hành lý nên di chuyển bằng taxi
Hành khách mang nhiều hành lý nên di chuyển bằng taxi
 
Khách du lịch Quảng Bình hoặc hàng khách xuất phát từ Đồng Hới đến các sân bay trong nước và quốc tế khác đều cần sử dụng các phương tiện di chuyển. Tại sân bay Đồng Hới, có 2 loại phương tiện di chuyển chính, được nhiều người chọn lựa là taxi (gồm nhiều hãng như taxi Đồng Hới, taxi Xuyên Việt, taxi Quảng Bình, taxi Mai Linh…) và xe ôm. Trong đó, hành khách mang theo nhiều hành lý, muốn di chuyển thoải mái thì có thể chọn taxi. Còn nếu hành khách có ít hành lý hơn và muốn tiết kiệm chi phí thì có thể chọn xe ôm. 
 

Các dịch vụ khác tại sân bay Đồng Hới

 
Bên cạnh các dịch vụ trên, Cảng hàng không Đồng Hới còn có các dịch vụ phi hàng không khác như: dịch vụ cho thuê mặt bằng tại nhà ga hành khách, dịch vụ cho thuê mặt bằng tại nhà ga hàng hóa, dịch vụ cơ bản thiết yếu tại nhà ga hành khách. 
 
Ngoài ra, sân bay cũng chú trọng công tác quản lý nhà nước bằng cách cung cấp các dịch vụ nhằm phòng, chống buôn lậu, trốn thuế, gian lận thương mại qua đường hàng không. Thường xuyên nâng cấp hệ thống quản lý vùng trời, vùng bay phù hợp với với tình hình địa bàn, yêu cầu của các hãng hàng không, Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật để người dân hiểu rõ các quy định các dịch vụ có thể sử dụng khi tham gia hoạt động vận tải bằng đường hàng không….
 

Vé máy bay