Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Mách bạn cách di chuyển từ sân bay Phú Bài về trung tâm Huế

Mách bạn cách di chuyển từ sân bay Phú Bài về trung tâm Huế

Sân bay Phú Bài cách trung tâm khoảng 13km. Vì vậy, sẽ có rất nhiều du khách sau khi đặt chân tới sảnh sân bay đều cần tìm một phương tiện di chuyển từ sân bay Phú Bài về trung tâm Thành phố Huế. Dulichvietnam.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 
Từ sân bay Phú Bài các bạn có thể di chuyển về trung tâm thành phố Huế bằng xe taxi hoặc xe trung chuyển của sân bay. Ngược lại, từ thành phố Huế ra sân bay Phú Bài các bạn có thể đi xe ôm, taxi hoặc xe trung chuyển. 
 
Hành khách có thể di chuyển về trung tâm thành phố Huế bằng xe trung chuyển của sân bay
 
Sử dụng taxi để đi từ sân bay Phú Bài về trung tâm thành phố Huế
 
Taxi là phương tiện di chuyển từ sân bay Phú Bài vào trung tâm thành phố nhanh chóng và thuận tiện nhất. Khách du lịch Huế (và ngược lại) có thể đi xe taxi đậu bên ngoài rìa sân bay, giá cả tùy loại taxi, giá taxi khoảng 190.000 đồng.
 
Thời gian để du khách di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố Huế hoặc ngược lại chỉ trong vòng từ 15 đến 20 phút.  Dịch vụ xe taxi ở Huế có nhiều hãng taxi uy tín, chất lượng như: Taxi Mai Linh, Taxi Thành Đô, Taxi Thành Hưng, Taxi Phú Xuân...
  • Taxi  Mai Linh: Điện thoại: (84-54) 3898989
  • Taxi Thành Đô: Điện thoại: (84-54) 858585 
  • Taxi Thành Hưng: Điện thoại: (84-54) 863863
  • Taxi Phú Xuân: Điện thoại: (84-54) 878787
  • Taxi Đông Ba: Điện thoại: (84-54) 848484
 
Di chuyển về trung tâm thành phố Huế bằng xe trung chuyển từ các công ty du lịch
 
Dịch vụ đón tiễn sân bay của các công ty du lịch rất phát triển, du khách có thể đặt dịch vụ này ở các đại lý du lịch trên toàn quốc. Đây là cách đi từ sân bay Phú Bài về trung tâm thành phố được khá nhiều người lựa chọn.  Ngay khi ra cửa sân bay, các bạn có thể dễ dàng tìm được những công ty du lịch có tại sân bay để di chuyển về trung tâm thành phố Huế, hỏi trước giá cả và tuyến đường. 
 
Các công ty du lịch, các dịch vụ xe du lịch ở Huế hiện có các loại xe như: xe 4 chỗ, xe 12 chỗ, xe 24 chỗ, xe 45 chỗ... sang trọng tiện nghi, giá cả phải chăng, đi và về trong thành phố hoặc các tỉnh thành phố khác.  Sân bay Phú Bài đi trung tâm thành phố Huế có mức giá 200,000 VND với xe 4 chỗ và 250,000 VND với xe 7 chỗ. Đặt 2 chiều, giá trọn gói là 380,000VND/4 chỗ, 475,000VND/7 chỗ.  Dịch vụ đưa đón từ sân bay về sẽ đưa quí khách về bất cứ nơi nào thuộc thành phố Huế, bất kể sáng sớm hay tối khuya, giá cố định.
 
Có rất nhiều xe taxi đi từ sân bay Phú Bài về trung tâm thành phố cho bạn lựa chọn
 
Di chuyển từ sân bay Phú Bài về trung tâm thành phố Huế bằng xe buýt 
 
Hiện nay xe buýt vẫn là phương tiện vận tải hành khách công cộng chủ yếu được sử dụng để di chuyển về trung tâm thành phố Huế. Di chuyển bằng xe buýt  là phương tiện tiết kiệm chi phí khi du khách đi du lịch Huế ít người và ít đồ đạc.
 
Mạng lưới dịch vụ giao thông công cộng bằng xe buýt từ thành phố Huế đã được mở rộng và bao phủ gần khắp thành phố Huế. Khách du lịch đến Huệ có thể sử dụng loại phương tiện này để đi từ sân bay Phú Bài để về trung tâm thành phố Huế hay ngược lại, hoặc đi lại trong trung tâm thành phố.
 
Xe ô tô trung chuyển hoạt động với tần suất từ 30 - 60 phút/chuyến. Xe trung chuyển của sân bay khởi hành tại văn phòng 20 Hà Nội, TP.Huế. Số điện thoại: (054) 3826826. Giá vé khi di chuyển từ sân bay Phú Bài về trung tâm thành phố Huế chừng 50.000 đ/người 
 
Một lưu ý khác là ngoài việc đi từ sân bay Phú Bài về trung tâm Huế, quý khách muốn di chuyển, đi lại trong thành phố Huế có thể sử dụng các loại xe công cộng như:
  • Xe bus: Giá khoảng 4.000VNĐ - 6.000VNĐ/lượt
  • Xích lô: Để được ngắm cảnh thành phố Huế, đây là phương tiện ưa thích của du khách khi đến Huế
  • Thuê ô tô con: khoảng 250.000đ - 300.000đ cho 1 tour đi thăm Lăng Tự Đức, Minh Mạng, Khải Định, cách này tiện lợi và đỡ mệt hơn rất nhiều.
  • Xe máy: Thuê một xe máy và gia nhập vào dòng người địa phương dọc đường. Mỗi ngày thuê giá 105.000VND. Bạn có thể thuê xe từ các khách sạn và cửa hàng
  • Xe đạp: Thuê xe đạp cũng là một sự lựa chọn, khoảng 20.000 - 30.000đ ngày
Với những chia sẻ trên đây về phương tiện di chuyển từ sân bay Phú Bài về trung tâm thành phố Huế, hy vọng các bạn đã đủ tự tin cho chuyến đi của mình. Giờ thì còn chần chừ gì nữa, bạn hãy tự mình khám phá những điều thú vị qua chuyến du lịch Huế nhé.

Vé máy bay