Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Huế

Lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Huế

Cố đô Huế với dòng sông Hương thơ mộng đã và đang là điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên, để đặt được vé máy bay giá rẻ đi Huế, hành khách cần ghi nhớ những lưu ý trong công tác đặt vé sau.

Nắm bắt thông tin về chương trình khuyến mại

 
Máy bay là phương tiện di chuyển đến Huế nhanh nhất
Máy bay là phương tiện di chuyển đến Huế nhanh nhất
 
Không thể phủ nhận tằng máy bay đang là phương tiện di chuyển nhanh chóng, hiện đại nhất để hành khách ở các tỉnh xa đến và du lịch Huế. Tuy nhiên, giá vé máy bay lại đắt hơn nhiều so với các phương tiện di chuyển truyền thống như tàu hỏa, xe khách, xe buýt. Do đó, để tiết kiệm chi phí, hành khách nên tận dụng các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng của hãng hàng không để săn được tấm vé máy bay đi Huế giá rẻ
 
Hiện cả 3 hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific đều đang khai thác một số đường bay đến Huế. Vì vậy, bạn có thể vào website của các hãng này để liên tục cập nhập các chương trình khuyến mãi. Hoặc đơn giản nhất là theo dõi mục Tin khuyến mãi của www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn. Mục này hiện đang cập nhập tất cả các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không một cách nhanh chóng, chính xác nhất.
 

Thời gian tốt để đặt vé máy bay giá rẻ đi Huế

 
Nên đặt vé máy bay đi Huế sớm để tiết kiệm chi phí
Nên đặt vé máy bay đi Huế sớm để tiết kiệm chi phí
 
Thời gian đặt vé máy bay cũng rất quan trong, để có vé rẻ thì bạn nên đặt vào những dịp ít người đi lại, tránh các dịp lễ, tết hay ngày nghỉ dài ngày. Đồng thời, bạn cũng có thể chọn chuyến bay có thời gian đi vào sáng sớm hoặc tối muộn để tiết kiệm chi phí, tránh lượng lớn hành khách cùng đặt vé. Đặc biệt, nếu di chuyển vào những khung giờ này, bạn không chỉ tích kiệm, tránh được tình trạng quá tại mà còn có thể hạn chế việc rủi ro do bị hoãn chuyến, trễ giờ bay do kỹ thuật….
 
Hơn nữa, khi xác định săn vé máy bay đi Huế giá rẻ thì bạn cần lên kế hoạch để đặt càng sớm càng tốt. Việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn sở hữu tấm vé giá rẻ và không cần lo lắng việc hệt vé. Thời gian lý tưởng để đặt vé là khoảng từ 6 tuần đến 3 tháng trước khi chuyến bay khởi hành tùy theo từng hãng và nhu cầu của hành khách với đường bay đến Huế đó.
 

Việc chọn chỗ ngồi khi mua vé máy bay giá rẻ

 
Nếu đã muốn đặt vé máy bay đi Huế giá rẻ thì hãy chọn ghế ngồi sau bởi một số hãng hàng không sẽ tính phí cao hơn nếu bạn muốn chọn vé ngay tại thời điểm đặt vé trực tuyến. Hơn nữa, dù không giữ chỗ trước nhưng nếu đặt vé sớm, tới check-in sớm thì bạn vẫn có thể chọn chỗ ngồi thoải mái vì nhiều hành khách đều không sẵn sàng để trả thêm phí giữ chỗ.
 

Thận trọng với các loại phụ phí

 
Hiện chỉ có Vietnam Airlines miễn phí 20kg hành lý ký gửi
Hiện chỉ có Vietnam Airlines miễn phí 20kg hành lý ký gửi
 
Một lưu ý khác dành cho hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Huế là khi đặt loại vé này thì ngoài tiền vé bạn còn thường phải trả thêm phụ phí. Riêng về hành lý, hiện chỉ có vé của Vietnam Airlines là được miễn phí 20kg hành lý ký gửi. Với Vietjet Air và Jetstar Pacific bạn đều phải mua hành lý ký gửi và trả tiền riêng. Do đó, nếu muốn tích kiệm thì bạn nên hạn chế mang theo hành lý, thậm chí chỉ mang hành lý xách tay lên máy bay.
 
Ngoài ra, nếu chuyến bay bạn chọn không được phục vụ đồ ăn miễn phí thì mang theo một chút đồ ăn nhẹ cũng giúp bạn hạn chế phụ phí. Đồ ăn tự chuẩn bị trước sẽ vừa hợp khẩu vị vừa đảm bảo “an toàn” cho ví tiền của bạn.
 

Đặt vé quan đơn vị hỗ trợ

 
Lưu ý cuối cùng dành cho hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Huế là bạn có thể đặt vé thông qua đơn vị hỗ trợ đặt vé uy tín như www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn. Hệ thống không chỉ giúp bạn khảo sát giá vé một cách nhanh chóng, tiện lợi để bạn dễ dàng chọn vé phù hợp mà còn hỗ trợ đặt vé trực tiếp với hãng hàng không theo giá vé niêm yết của hãng.
 

Vé máy bay