Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Làm sao để đặt vé máy bay đi Quế Lâm - Trung Quốc giá tốt nhất?

Làm sao để đặt vé máy bay đi Quế Lâm - Trung Quốc giá tốt nhất?

Quế Lâm là một trong những khu vực đẹp nhất. Từ lâu đây đã là điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc nên số hành khách đặt vé máy bay đi Quế Lâm càng không ngừng tăng. Dưới đây là một số gợi ý của Du Lịch Việt Nam để bạn có thể đặt tấm vé máy bay đi Quế Lâm giá tốt.

Thông tin về sân bay khi đặt vé máy bay đi Quế Lâm

 
Quế Lâm là điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc
Quế Lâm là điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc
 
Quế Lâm nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Quảng Tây, là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Hiện sân bay chính phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế đến Quế Lâm là sân bay Lương Giang. Ở Trung Quốc, sân bay này không quá lớn nhưng nó đang là nơi hoạt động thường xuyên của 30 hãng hàng không và kết nối Quế Lâm với hơn 40 thành phố khác trên thế giới.
 
Từ sân bay, hành khách có thể di chuyển vào trung tâm thành phố bằng xe buýt, taxi. Trong đó, xe buýt có giá vé 20 tệ / hành khách, thường chạy theo hành trình là sân bay Lưỡng Giang – trung tâm thành phố với tần suất 30 phút/ chuyến, thời gian hoạt động từ 06:00 – 21:30. Còn taxi thường đậu ngay bên ngoài sảnh đến với giá cước là 80 – 100 tệ cho hành trình vào trung tâm thành phố.
 
Tại Việt Nam, hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay hoặc tour du lịch Quế Lâm có di chuyển bằng đường hàng không thường xuất phát tại 3 sân bay quốc tế là sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Đà Nẵng và sân bay quốc tế TP Hồ Chí Minh.
 

Hãng hàng không và giá vé máy bay đi Quế Lâm

 
China Southern Airlines đang khai thác nhiều đường bay đến Quế Lâm
China Southern Airlines đang khai thác nhiều đường bay đến Quế Lâm
 
Hiện Việt Nam chưa có đường bay thẳng đến Quế Lâm - Trung Quốc nên dù xuất phát từ sân bay nào thì hành khách cũng cần trải qua 1 - 2 điểm dừng. Rất may, sân bay Lưỡng Giang của Quế Lâm đang phục vụ phần lớn chuyến bay giá rẻ từ Bắc Kinh, Thành Đô, Quảng Châu, Nam Kinh, Thượng Hải, Tây An, Trùng Khánh, Thâm Quyến, Vũ Hán, Lan Châu....
 
Do đó, dù hành khách đơn thuần bay từ Việt Nam sang Quế Lâm hay kết hợp du lịch Quế Lâm với một số điểm du lịch hấp dẫn khác ở Trung Quốc cũng đều rất thuận tiện.
 
Về hãng hàng không, hành khách có thể chọn những hãng thường bán vé máy bay cho đường bay Hà Nội - Quế Lâm như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Air China, Asiana Airlines, EVA Airways, Korean Air, China Eastern Airlines, China Airlines, Cathay Pacific Airways, Xiamen Airlines….
 
Bảng giá vé máy bay đi Quế Lâm – Trung Quốc tham khảo:
 
Xuất phát Hãng hàng không Giá vé (USD)
Hà Nội China Southern Airlines 390
Hà Nội Vietnam Airlines 413
Hà Nội Air China 449
Đà Nẵng China Eastern Airlines 190
Đà Nẵng Cathay Pacific Airways 395
Đà Nẵng Dragonair 410
TP Hồ Chí Minh China Eastern Airlines 261
TP Hồ Chí Minh Xiamen Airlines 287
TP Hồ Chí Minh China Southern Airlines 368
 
Lưu ý:
 
Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí
 
Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt chỗ
 

Một số lưu ý khi đi du lịch Quế Lâm

 
Mùa Xuân – Thu là thời gian tốt nhất để du lịch Quế Lâm
Mùa Xuân – Thu là thời gian tốt nhất để du lịch Quế Lâm
 
Quế Lâm - Trung Quốc thuộc vùng khí hậu ôn đới, giáp khu vực gió mùa cận nhiệt đới với khí hậu ấm, ẩm, khá thích hợp cho du lịch. Nơi đây có nhiều danh lam thắng cảnh và các hoạt động du lịch nổi tiếng thế giới như khám phá Kênh Ling, đi du thuyền cùng Ling Canal, đi bộ cùng Ling Canal, tham quan Bảo tàng Biệt đội Phi Hổ, ghé thăm Công viên Di Sản, Các lăng mộ của Jing Jiang....
 
Các địa danh du lịch nổi tiếng của Quế Lâm không chỉ có phong cảnh tuyệt đẹp mà còn chứa nhiều giá trị văn hóa, lịch sử. Tuy nhiên, khi đặt vé máy bay đi Quế Lâm, hành khách cần lưu ý là: thời gian tốt nhất để du lịch Quế Lâm là mùa Xuân – Thu, phương tiện tốt nhất đến Quế Lâm là tàu điện cao tốc và máy bay. Đồng thời, Quế Lâm cho phép miễn thị thực từ 3- 6 ngày. Do đó, nếu bạn có quốc tịch Việt Nam và du lịch Quế Lâm dưới 6 ngày thì có thể không cần lo lắng về thị thực.
 

Vé máy bay