Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật

Đất nước mặt trời mọc chưa bao giờ thôi thu hút các tín đồ du lịch. Tuy nhiên, để đặt được vé máy bay giá rẻ đi Nhật, bạn cần chú ý đến những kinh nghiệm săn vé mà hệ thống đặt vé trực tuyến www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn giới thiệu trong bài viết này. 

Chờ đợi các đợt khuyến mãi

 
 Nhật Bản – điểm đến hấp dẫn nhiều du khách
Nhật Bản – điểm đến hấp dẫn nhiều du khách
 
Hiện các chặng bay từ Việt Nam đi Nhật Bản đang được nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế như: All Nippon Airways, Japan Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Asia, Dragon Air, Korean Airlines, United Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines… khai thác. Cơ cấu giá vé của các hãng này được xây dựng rất linh hoạt, phụ thuộc vào mùa vụ, nhu cầu của hàng khách và từng chuyến bay cụ thể. 
 
Đặc biệt, các hãng hàng không giá rẻ như Air Asia, Vietjet Air, Jetstar Pacific... thường liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi với giá vé chỉ bằng 30 – 70% so với giá vé thường, thậm chí là những tấm vé máy bay giá 0 đồng. Việc bạn cần làm là chờ các đợt khuyến mại để dễ dàng mua được vé máy bay giá rẻ đi Nhật
 

Tính tới các dịch vụ kèm theo

 
Khi mua vé giá rẻ, bạn nên tính tới cách dịch vụ kèm theo
Khi mua vé giá rẻ, bạn nên tính tới cách dịch vụ kèm theo
 
Ai cũng biết việc đặt vé máy bay giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhưng đôi khi vé giá rẻ sẽ không bao gồm thuế hoặc không có phần ăn, phí hành lý…. Do đó, khi chọn mua vé máy bay đi Nhật, bạn nên xem luôn cả phần thuế ngoài tiền vé phải trả (nếu có) để có giá thực tế. 
 
Ngoài ra, vé giá rẻ thường không cho đổi tên người đi, ngày đi. Nếu có thì phí đổi sẽ rất cao (gồm phần chênh lệch cộng thêm một khoản tiền phạt) nên bạn cần cân nhắc việc đặt vé cho chính xác. Nếu có nhu cầu dùng suất ăn trên máy bay hoặc mua hành lý ngoài quy định thì cần thanh toán trước. Việc thanh toán sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí so với mua tại sân bay. Với những hàng khách muốn có chỗ ngồi gần cửa hoặc chọn chỗ ngồi thoải mái thì có thể mua thêm với giá từ khoảng 2 USD/ chỗ ngồi.
 

Kiểm tra thông tin kỹ càng trước khi thanh toán 

 
Nên kiểm tra thông tin đặt vé kỹ càng trước khi thanh toán
Nên kiểm tra thông tin đặt vé kỹ càng trước khi thanh toán
 
Như đã đề cập ở trên, hành khách săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật thường gặp khó khăn trong việc thay đổi thông tin hoặc đổi trả vé. Do đó, trước khi quyết định thanh toán, bạn nên kiểm tra lại tất cả các thông tin như phần nhập tên, số hộ chiếu, email, địa chỉ một cách kỹ càng nhất. Bởi chỉ sai một chi tiết nhỏ, bạn có thể phải tốn kém thêm nhiều tiền hoặc gặp rắc rối khi làm thủ tục tại sân bay.
 

Chọn đơn vị hỗ trợ đặt vé uy tín

 
Không phải ngẫu nhiên mà các đơn vị hỗ trợ đặt vé máy bay ra đời. Bởi với những đường bay quốc tế như Việt Nam đi Nhật Bản thì việc khảo sát giá vé của hàng chục hãng hàng không có thể khiến bạn mệt mỏi, mất nhiều thời gian mà không chọn được tấm vé phù hợp. Hoặc dù đã lựa được các “ứng viên sáng giá” nhưng khi khảo sát xong tất cả các hãng hàng không và quay lại để đặt vé thì có thể chuyến bay đó đã cháy vé. 
 
Do đó, thay vì phải tự mày mò với hàng chục, thậm chí vài chục hãng hàng không nội địa và quốc tế, bạn có thể khảo sát giá vé máy bay đi Nhật thông qua hệ thống đặt vé trực tuyến uy tín như www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn. Khi sử dụng hệ thống này, hành khách chỉ cần nhập một số thông tin về hành trình. Hệ thống sẽ giúp bạn thống kê tất cả các chuyến bay còn vé trong quãng thời gian phù hợp và sắp xếp giá vé theo chiều từ thấp đến cao để bạn dễ dàng lựa chọn. 
 

Vé máy bay