Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

“Kết nối yêu thương – Yêu là phải tới” với 3 triệu vé máy bay giá chỉ từ 0 đồng

“Kết nối yêu thương – Yêu là phải tới” với 3 triệu vé máy bay giá chỉ từ 0 đồng

Để chào đón chương trình lớn nhất khu vực “Kết nối yêu thương – Yêu là phải tới”, Vietjet Air tung đợt “sale khủng” đầu tiên với 3 triệu vé máy bay siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng.

Vietjet Air mở bán 3 triệu vé từ 0 đồng

 
Vietjet Air mở bán nhiều vé 0 đồng cho đường bay trong nước và quốc tế
Vietjet Air mở bán nhiều vé 0 đồng cho đường bay trong nước và quốc tế
 
Cụ thể, 3 triệu vé giá chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác) được mở bán trong khung giờ vàng 12h -14h mỗi ngày từ ngày 12-13-14/12/2018. Vé áp dụng cho tất cả các đường bay trong nước và quốc tế khác.
 
Có thể kể đến một số đường bay quốc tế nổi bật như Việt Nam đến Tokyo, Osaka (Nhật Bản); Hong Kong; Seoul, Busan, Daegu (Hàn Quốc); Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan); Kuala Lumpur (Malaysia); Yangon (Myanmar); Singapore; Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái Lan); Siem Reap (Campuchia)….
 
Về thời gian bay thì các vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng của Vietjet Air cho đường bay quốc tế được dùng trong khoảng từ ngày 1/1/2019 - 30/11/2019. Vé cho đường bay trong nước được dùng trong khoảng từ 1/1/2019 - 30/03/2019, trừ ngày lễ tết theo quy định. 
 
Chương trình cung cấp nhiều vé 0 đồng đến Hàn Quốc
Chương trình cung cấp nhiều vé 0 đồng đến Hàn Quốc
 
Hành khách có nhu cầu săn vé 0 đồn trong chương trình “Kết nối yêu thương – Yêu là phải tới” này có thể truy cập vào website của Vietjet Air: www.vietjetair.com; mobile: m.vietjetair.com; facebook: https://www.facebook.com/vietjetglobal mục “Đặt vé”. Sau khi chọn được tấm vé phù hợp, bạn có thể thanh toán ngay bằng các loại thẻ tín dụng Visa/ Master/ AMEX/ JCB, UPI hoặc thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với đường bay nội địa). 
 
Đặc biệt, cần lưu ý là vé siêu tiết kiệm của Vietjet Air không áp dụng đổi tên, không áp dụng hoàn vé, được phép đổi ngày bay, hành trình nhưng cần đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo. Hơn nữa, nếu có nhu cầu thì bạn cần nhanh tay đặt vé vì chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết. 
 

Chi tiết chương trình “Kết nối yêu thương – Yêu là phải tới”

 
Hiện Vietjet Air đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321. Mỗi ngày, phi công của hãng thực hiện 385 chuyến bay và đã vận chuyển được khoảng 65 triệu lượt hành khách với 104 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam. Hãng cũng có nhiều đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…
 
Vietjet Air đang triển khai chương trình “Kết nối yêu thương – Yêu là phải tới”
Vietjet Air đang triển khai chương trình “Kết nối yêu thương – Yêu là phải tới”
 
Thời gian gần đây Vietjet Air đang có kế hoạch phát triển mạng lưới hàng không rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hãng đã tiến hàng nghiên cứu để tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực. Đồng thời cũng đã ký kết nhiều hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên toàn thế giới.
 
Đặc biệt, để chào đón mùa lễ hội, Vietjet Air đã chính thức triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất khu vực với tên “Kết nối yêu thương – Yêu là phải tới”. Trong khuôn khổ chương trình, hãng sẽ trao hàng triệu cơ hội bay miễn phí khắp châu Á cùng nhiều lựa chọn hấp dẫn dành cho hành khách và gia đình.
 
Cụ thể, hành khách của Vietjet Air có thể tham gia "Hành trình kết nối yêu thương" bằng cách chia sẻ câu chuyện về tình yêu con người, tương lai tươi đẹp, ẩm thực, văn hóa quốc gia và những trải nghiệm bay, cảm nhận về hãng tại website https://loveconnection.vietjetair.com. 
 
Những bài viết hay nhất, ý nghĩa nhất sẽ nhận được những tấm vé máy bay miễn phí khứ hồi để tham gia Hành trình kết nối yêu thương đến một trong các nước Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Campuchia và Trung Quốc. Dự kiến, hãng sẽ có 17 chuyến bay đặc biệt dành cho những hành khách được lựa chọn. 
 
Thời gian đăng ký tham gia chương trình kéo dài từ nay đến 27/12/2018. Hành trình bay là từ ngày 12/12/2018 đến 11/01/2019 với nhiều điểm thú vị, độc đáo, chỉ có trên các tàu bay của Vietjet Air như quà tặng đêm Giáng sinh, gặp gỡ cosplay Nhật Bản, đón giao thừa ở độ cao 10.000 mét hoặc tham gia các vũ hội âm nhạc….
 

Vé máy bay