Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ sẽ giúp bạn có một chuyến hành trình khám phá tuyệt vời tại thành phố được mệnh danh là “thành phố sương mù”, “thành phố mộng mơ” hay “thành phố tình yêu” này. Tham khảo hướng dẫn cách đặt vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ dưới đây ngay để đặt cho mình và người thân những tấm vé giá tốt nhất nhé!

Bước 1: Xác định chặng bay

Đà Lạt được được mệnh danh là “thành phố sương mù”
Đà Lạt được được mệnh danh là “thành phố sương mù”
 
Hiện cả 3 hãng hàng không nội địa của Việt Nam là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific đều đang bán vé máy bay đi Đà Lạt. Trong đó, có 4 chặng nội địa đến Đà Lạt phổ biến để bạn lựa chọn là: 
 
- Chặng bay Hà Nội – Đà Lạt: Cả 3 hãng hàng không nội địa của nước ta đều đang khai thác chặng bay này. Trong đó, giá vé máy bay đi Đà Lạt của Vietnam Airlines là từ 899,000đ với thời gian bay là 1h50 phút; giá vé máy bay đi Đà Lạt VietJet Air là từ 900,000đ với thời gian bay 1h50 phút; còn Jetstar Pacific có giá vé 890,000đ với hành trình kéo dài 1h50 phút.
 
- Chặng bay TP Hồ Chí Minh – Đà Lạt: Đây cũng là chặng bay chính đến Đà Lạt được nhiều du khách lựa chọn. Do đó, cả 3 hãng hàng không nội địa của nước ta đều cung cấp vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ cho chặng bay này. Cụ thể: hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines có có giá từ 499,000đ với thời gian bay là 0h50 phút; VietJet Air có giá từ 199,000đ, thời gian bay là 0h50 phút. Riêng vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt Jetstar có giá chỉ từ 99,000đ.
 
Hiện chỉ có hãng VietJet Air đang khai thác chặng bay Vinh - Đà Lạt
Hiện chỉ có hãng VietJet Air đang khai thác chặng bay Vinh - Đà Lạt
 
- Chặng bay Vinh - Đà Lạt: Hiện chặng này chỉ có hãng VietJet Air đang khai thác với mức giá vé máy bay đi Đà Lạt từ 299,000đ và thời gian bay là 1h35 phút.
 
- Chặng bay Đà Nẵng – Đà Lạt: Chặng này cũng chỉ có duy nhất một hãng hàng không đang khai thác là Vietnam Airlines. Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Đà Lạt là từ 800,000đ với hành trình bay trong 1h25 phút.
 
Bốn chặng bay nội địa đến Đà Lạt trên đây là thuận tiện với thời gian bay nhanh nhất. Mức giá được cung cấp là giá vé 1 chiều và có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt. Nếu không ở một trong 4 tỉnh thành này, bạn nên cân nhắc điểm xuất phát phù hợp, thuận tiện để xác định rõ chặng bay trước khi tìm kiếm vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ. 

Bước 2: Sử dụng hệ thống so sánh giá vé uy tín

 
 Du khách nên sử dụng hệ thống so sánh giá vé uy tín để dễ đặt được vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ
Du khách nên sử dụng hệ thống so sánh giá vé uy tín để dễ đặt được vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ
 
Internet nở rộ tạo điều kiện cho các giao dịch, thanh toán nhanh chóng trên mạng phát triển mạnh mẽ. Do đó, nếu bạn là người bận rộn, nếu bạn không đăng lý tour du lịch Đà Lạt của các công ty lữ hành và cũng không muốn đến trực tiếp đại lý bán vé máy bay thì sau khi xác định chặng bay, bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống hỗ trợ đặt vé trực tuyến uy tín www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn. Hệ thống này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các chuyến bay phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi để bạn so sánh giá vé và đặt được những tấm vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ nhất.

Bước 3: So sánh và chọn ngày bay, vé máy bay đi Đà Lạt rẻ nhất

Khi truy cập vào hệ thống hỗ trợ đặt vé trực tuyến, bạn chỉ cần điền các thông tin vào mục Đặt vé máy bay như: loại vé, điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về (nếu là vé khứ hồi), số vé... => click vào Tìm chuyến bay để xem thông tin các chuyến bay và so sánh giá vé. Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tiết kiệm là nếu không quá bó buộc về thời gian thì bạn nên tìm nhiều ngày, thậm chí 1 – 2 tháng liên tiếp để chọn được ngày bay, chuyến bay có giá vé rẻ và phù hợp.
 
Sau khi chọn được vé máy bay đi Đà Lạt, bạn chỉ cần xác nhận giữ vé trực tuyến, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin, tư vấn thêm (nếu cần) để bạn có chuyến du lịch Đà Lạt thuận lợi và lý thú nhất. 

Vé máy bay