Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Cách đặt vé máy bay đi Pleiku giá rẻ

Cách đặt vé máy bay đi Pleiku giá rẻ

Nếu bạn đang cảm thấy uể oải, mệt mỏi với cuộc sống xô bồ nơi phố thị thì một chuyến du lịch bằng vé máy bay đi Pleiku sẽ là giải pháp hiệu quả. Thành phố mang đặc trưng của mảnh đất Tây Nguyên, đậm hương vị núi rừng này sẽ giúp bạn thả lỏng, thư giãn tối đa và tái tạo năng lượng tích cực.

Chuẩn bị trước khi đặt vé

 
Cần chuẩn bị trước thẻ thanh toán
Cần chuẩn bị trước thẻ thanh toán
 
Bước chuẩn bị quan trọng cho việc đặt vé, thậm chí quyết định việc bạn có đặt được vé máy bay giá rẻ đi Pleiku không. Những việc cần chuẩn bị trước khi đặt vé chính gồm:
 
- Chuẩn bị thẻ thanh toán: Do các chặng bay đến Pleiku là chặng nội địa nên bạn chỉ cần dùng thẻ ATM có đăng ký chức năng Internet Banking (tức là có thể truy cập tài khoản ngân hành của bạn trên internet, có chức năng thanh toán qua mạng internet) là bạn có thể thanh toán tiền vé máy bay được. Tốt nhất nên dùng thẻ của các ngân hàng thông dụng như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, ACB…. Hoặc nếu có sẵn thì bạn cũng thể dùng thẻ visa của các ngân hàng này.
 
- Chuẩn bị thông tin cá nhân: Đặt vé máy bay không khó nhưng đặt vé giá rẻ thì không đơn giản chút nào. Thậm chí bạn phải canh từng chút một vì chỉ cần chậm vài phút thôi là bạn đã bỏ lỡ mất tấm vé máy bay đi Pleiku giá rẻ rồi. Các thông tin cần chuẩn bị sẵn sàng cho việc đặt vé gồm: họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ của bạn (có thể khai bừa), số chứng minh nhân dân, số điện thoại (số di động nhất định phải có còn số cố định thì có thể điền thoải mải), email (nhất định phải điền chính xác vì thông tin vé thường được gửi về email), số thẻ thanh toán. Tốt nhất bạn nên gõ các thông tin này ra word để đến khi cần chỉ cần copy/ paste là xong.
 

Lựa chọn hành trình khi đặt vé máy bay đi Pleku

 
Vietnam Airlines đang khai thác nhiều chặng bay đến Pleiku
Vietnam Airlines đang khai thác nhiều chặng bay đến Pleiku
 
Hiện có 2 hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietnam Airlines và Vietjet Air đang khai thác chuyến bay từ các thành phố lớn của Việt Nam như Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đến Pleiku. Nếu ở các thành phố không có đường bay thẳng đến Pleku như Hải Phòng, Quảng Nam, Cà Mau… thì hành khách cần đặt vé máy bay đi Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh rồi mới nối chuyến đến Pkeiku. Tùy vào hành trình mà hành khách có thể chọn vé của Vietnam Airlines, Vietjet Air hoặc Jetstar Pacific. 
 
Do đó, nếu đặt tour du lịch Pleiku thì bạn không cần quan tâm nhiều còn nếu tự đặt vé máy bay thì nhất định phải xác định trước hành trình để thuận tiện cho việc khảo sát vé giá rẻ và đặt vé.
 

Khảo sát và chọn tấm vé máy bay phù hợp

 
Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị hỗ trợ đặt vé để sở hữu tấm vé giá rẻ
Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị hỗ trợ đặt vé để sở hữu tấm vé giá rẻ
 
Bước cuối cùng là khảo sát và tiến hành đặt vé. Như đã phân tích ở trên, để đến Pleiku thì hành khách có thể phải trải qua 1 – 2 chặng bay, mỗi chặng lại được khai thác bởi những hãng hàng không khác nhau. Do đó, ngoài cách khảo sát truyền thống là vào trang chủ của Vietnam Airlines, Vietjet Air hoặc Jetstar Pacific để khảo sát thì bạn có thể trực tiếp truy cập vào hệ thống hỗ trợ đặt vé trực tuyến www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn.
 
Tại đây, chỉ cần chọn một số thông tin như loại vé (một chiều hoặc khứ hồi), điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về.... Hệ thống sẽ khảo sát, thống kê các chuyến bay phù hợp của các hãng hàng không rồi sắp xếp giá theo chiều từ thấp đến cao để bạn dễ dàng lựa chọn. Chọn vé xong, bạn chỉ cần xác nhận chuyến bay, nhập thông tin hành khách, lựa chọn thanh toán theo hướng dẫn là có thể hoàn tất việc đặt vé và chuẩn bị du lịch Pleiku.
 

Vé máy bay