Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Cách đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá rẻ

Cách đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá rẻ

Bạn đang muốn tìm kiếm vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá rẻ? Hãy cùng hệ thống đặt vé trực tuyến www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn tìm hiểu và chọn cho mình tấm vé máy bay đi TP Hồ Chí Minh giá tốt nhất nhé!

Địa chỉ đặt vé máy bay đi TP Hồ Chí Minh giá rẻ

Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên là điểm đến của nhiều du khách khi đặt vé máy bay đi TP Hồ Chí Minh
Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên là điểm đến của nhiều du khách 
 
TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn bậc nhất ở nước ta, là trung tâm thương mại hàng đầu và cũng là điểm đến lý tưởng cho mọi du khách. Khi đặt vé máy bay hoặc tour du lịch TP Hồ Chí Minh, bạn sẽ được trải nghiệm sự đông đúc nhộn nhịp của một thành phố trọng điểm, tận mắt chứng kiến những tòa nhà cao chọc trời với thiết kế vô cùng hiện đại và thưởng thức những món ăn ngon đến từ khắp mọi vùng miền trên cả nước.
 
Tuy nhiên, hiện có rất nhiều địa chỉ đặt vé máy bay đi TP Hồ Chí Minh và không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Không ít du khách đã phải than phiền về việc đại lý cung cấp thiếu thông tin, liên tục tăng thêm các loại phụ phí…. Để giải quyết vấn đề này, du khách muốn mua vé máy bay giá rẻ đi TP Hồ Chí Minh nên so sánh và đặt vé thông qua các hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến uy tín như www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn
 
Sau 3 – 5 phút thao tác, bạn sẽ được cung cấp thông tin về tất cả các chuyến bay của các hãng hàng không phù hợp yêu cầu. Đặc biệt, giá vé máy bay đi Sài Gòn rẻ nhất mà hệ thông cung cấp là giá vé trên website của các hãng, hành khách cũng được đặt vé trực tiếp với hãng hàng không nên không cần lo lắng về giá và chất lượng của tấm vé.   

Chặng bay và giá vé máy bay đi TP Hồ Chí Minh

Các hãng hàng không nội địa đang khai thác 17 chặng bay đến TP Hồ Chí Minh
Các hãng hàng không nội địa đang khai thác 17 chặng bay đến TP Hồ Chí Minh
 
Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific đều đang khai thác đường bay đến TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, do có tiềm năng kinh tế, du lịch lớn nên nhiều hãng hàng không quốc tế cũng bán vé máy bay đi TP Hồ Chí Minh giá rẻ như: HongKong Airlines, China Airlines, EVA Airlines, Thai Airlines….
 
Hiện tại, có 17 chặng bay nội địa và một số chặng bay quốc tế đến TP Hồ Chí Minh. Trong đó, có các chặng phổ biến là: 
 
- Chặng bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh: Hiện cả 3 hãng hàng không nội địa của Việt Nam đều bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn với tần suất 50 – 55 chuyến/ ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có tần suất từ 20 – 25 chuyến/ ngày, Vietjet với tần suất 25 chuyến/ ngày và Jetstar với tần suất 8 – 10 chuyến/ ngày. 
 
- Chặng bay Đà Nẵng – TP Hồ Chí Minh: Cũng giống như chặng bay từ Hà Nội, hành trình Đà Nẵng – TP Hồ Chí Minh được cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất 30 – 35 chuyến/ ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có tần suất 16 – 20 chuyến/ ngày, Vietjet có tần suất 10 – 13 chuyến/ ngày và Jetstar có tần suất 2 – 4 chuyến/ ngày.
 
- Các chặng bay khác – TP Hồ Chí Minh: Các hành trình khác đi từ Phú Quốc, Nha Trang, Hải Phòng, Vinh đến TP Hồ Chí Minh đều được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar. Trong khi, các hành trình còn lại từ Quy Nhơn, Huế, Đồng Hới, Cà Mau đến TP Hồ Chí Minh chỉ hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác.  
 
Hiện các chặng Quy Nhơn, Huế, Đồng Hới đi TP Hồ Chí Minh chỉ có Vietnam Airlines đang khai thác
Hiện các chặng Quy Nhơn, Huế, Đồng Hới đi TP Hồ Chí Minh chỉ có Vietnam Airlines đang khai thác
 
- Các chặng bay quốc tế – TP Hồ Chí Minh: Là một trong hai thành phố có sân bay quốc tế lớn nhất cả nước, do đó, du khách trong và ngoài nước có thể dễ dàng mua vé máy bay đi Hồ Chí Minh và ngược lại của các hãng hàng không quốc tế.
 
Bảng giá vé máy bay nội địa đi TP Hồ Chí Minh để hành khách có thể tham khảo:
 
Xuất phát Hãng hàng không Giá vé (VNĐ)
Hà Nội Vietnam Airlines 899,000
Hà Nội Vietjet 299,000
Hà Nội Jetstar 299,000
Đà Nẵng Vietnam Airlines 499,000
Đà Nẵng Vietjet 99,000
Đà Nẵng Jetstar 104,000
Hải Phòng Vietnam Airlines 899,000
Hải Phòng Vietjet 299,000
Hải Phòng Jetstar 290,000
Lưu ý:
  • Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt chỗ

Vé máy bay