Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Cách đặt vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ

Cách đặt vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ

Nhu cầu mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ luôn rất lớn nhưng không phải ai cũng biết cách đặt vé giá rẻ cho chặng bay nội địa này. Do đó, trong bài viết này, hệ thống hỗ trợ đặt vé www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn sẽ chia sẻ một số bí quyết đặt vé giá rẻ để mọi người tham khảo, áp dụng khi cần thiết.

1. Có những loại vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới nào?

 
Quảng Bình sở hữu nhiều điểm du lịch hấp dẫn
Quảng Bình sở hữu nhiều điểm du lịch hấp dẫn
 
Có những loại vé giá rẻ nào cho hành trình đến Đồng Hới là vấn đề đầu tiên mà hành khách cần quan tâm. Bởi việc xác định được hãng hàng không, loại vé giá rẻ thường cung cấp sẽ giúp hành khách lựa chọn và lên kế hoạch đặt vé giá rẻ phù hợp nhất.
 
Tính đến thời điểm hiện tại, cả 3 hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific đều đang khai thác các đường bay đến Đồng Hới - Quảng Bình. Các hãng này cũng liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi vé giá rẻ như: 
 
- Vé giá 199.000đ của Jetstar: Đây là loại vé xuất hiện với tần suất thường xuyên nhất (gần như là hàng tuần vào thứ 6). Tuy nhiên, mức giá khuyến mãi được áp dụng cho chặng bay nào, có vé máy bay đi Đồng Hới không thì phải chờ đến thứ 6 mới biết được.
 
Vietjet Air thường tung ra các chương trình khuyến mãi vé giá rẻ theo đợt
Vietjet Air thường tung ra các chương trình khuyến mãi vé giá rẻ theo đợt
 
- Vé giá 0đ, 10đ hoặc các mệnh giá khác của Vietjet Air: Hãng hàng không giá rẻ này không có khuyến mãi hàng tuần mà theo từng đợt. Thậm chí, có những đợt hãng tung ra liền 10.000 vé khuyến mãi. Hành khách có thể chú ý các đợt khuyến mãi, tra hành trình để có cơ hội đặt vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ của Vietjet Air.
 
- Vé 299.000đ, 399.000đ hoặc các mệnh giá khác của Vietnam Airlines: Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ phổ biến nhất của Vietnam Airlines là vé giá 299.000đ, 399.000đ. Hãng này thường tung ra các đợt khuyến mãi vào đầu mùa như đầu hè, đầu thu, đầu xuân…. Ví dụ như gần đây nhất là chương trình Chào Hè 2018 với giá vé khuyến mãi cho chặng TP Hồ Chí Minh – Đồng Hới là 399.000đ….
 

2. Nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị hỗ trợ đặt vé

 
Chỉ cần bỏ ra 3 – 5 phút là bạn có thể khảo sát giá và đặt được tấm vé phù hợp
Chỉ cần bỏ ra 3 – 5 phút là bạn có thể khảo sát giá và đặt được tấm vé phù hợp
 
Các hãng hàng không vẫn liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới. Tuy nhiên, không phải hành khách nào cũng cập nhật được chương trình và săn được vé giá rẻ. Ngoài ra, do các đường bay đến Đồng Hới không phải đường bay lớn, lương vé giá rẻ hãng cung cấp cũng có hạn nên nhiều hành khách không thể đặt được tấm vé phù hợp.
 
Do đó, thay vì chỉ theo dõi tin từ hãng, nhiều hành khách đang chuyển sang nhờ sự hỗ trợ của các đơn vị tư vấn, hướng dẫn đặt vé như www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn. Với hệ thống này, hành khách không chỉ dễ dàng theo dõi chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không (trong mục “Tin Khuyến Mãi”) mà còn được tư vấn, hướng dẫn đặt vé cho phù hợp.
 
Chỉ cần bỏ ra khoảng 3 – 5 phút. Điền thông tin vào các mục Điểm đi, Điểm đến, Ngày đi, Ngày về… và chọn “Tìm chuyến bay”. Hệ thống sẽ tổng hợp các chuyến bay phù hợp cho hành khách lựa chọn. Đặc biệt, khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới trên hệ thống này, hành khách sẽ được đặt vé máy bay trực tiếp với hãng hàng không, theo mức giá niêm yết của hãng.
 
Ngoài việc đặt vé máy bay giá rẻ, hành khách có nhu cầu du lịch Quảng Bình cũng có thể tham khảo thêm về các tour du lịch Quảng Bình để sớm có chuyến đi thoải mái, lý thú.  
 

Vé máy bay