Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Bỏ túi bí quyết đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ

Bỏ túi bí quyết đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ

Sân bay Cát Bi đã giúp thành phố hoa phượng đỏ kết nối nhanh chóng với nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên, làm sao để đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ? Tham khảo bài viết để nhận được câu trả lời chuẩn xác nhất nhé!

 
Sân bay Hải Phòng còn được gọi là cảnh hàng không quốc tế Cát Bi. Sân bay này có nhiệm vụ quan trọng trong việc phát triển kinh tế, du lịch Hải Phòng và đang là sân bay dự bị cho sân bay quốc tế Nội Bài. Hiện cả 3 hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific đều đang khai thác nhiều chuyến bay đến Hải Phòng và ngược lại. 
 
Làm sao để đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ?
Làm sao để đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ?
 
Do có nhiều hãng hàng không khai thác với nhiều đường bay khác nhau nên việc đặt vé máy bay đi Hải Phòng khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi thì hành khách cần ghi nhớ những bí quyết để đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ sau:
 

1. Lên kế hoạch du lịch thật kĩ càng

 
Để đặt được tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng thì bạn cần lên kế hoạch cho chuyến đi một cách chính xác nhất. Bạn cần biết mình sẽ xuất phát từ sân bay nào, trong khoảng thời gian nào, cần bao nhiêu vé (bao nhiêu người đi cùng) để có thể đặt vé nhanh chóng, phù hợp và chắc chắn nhất. 
 
Tốt nhất bạn nên lên kế hoạch đi trước khoảng 3 tháng để có thể săn vé giá rẻ. Bởi kinh nghiệm đặt vé của nhiều tay săn vé chuyên nghiệp cho thấy càng gần thời gian khởi hành thì giá vé thường càng "chát". Hoặc nếu chưa xác định được chính xác thời gian khởi hành thì bạn cũng có thể tìm phần săn vé giá rẻ theo tháng của một số website hỗ trợ đặt vé. Việc này sẽ giúp bạn nhìn thấy giá vé trong cả tháng, xác định những ngày vé đắt rẻ để có kế hoạch chi tiết nhất.
 
Lên kế hoạch kỹ lưỡng sẽ góp phần giúp bạn đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ
Lên kế hoạch kỹ lưỡng sẽ góp phần giúp bạn đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ
 
Bởi vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng hoặc bất cứ điểm đến nào thường có một đặc điểm là không được đổi trả hoặc phí đổi trả rất cao. Do đó, việc lên kế hoạch kĩ càng không chỉ hỗ trợ việc săn vé mà còn giúp bạn dùng vé giá rẻ một cách hiệu quả.
 

2. Theo dõi “nhất cử nhất động” của các hàng không

 
Để săn vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng thì việc đầu tư thời gian, công sức là không thể thiếu. Đặc biệt, bạn cần quan tâm, thậm chí “theo dõi” sát sao hoạt động khuyến mãi của Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific. Bạn có thể đặt chế độ “theo dõi” các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter hay lập tài khoản và đăng kí nhận email của hãng. Hoặc đơn giản nhất là bạn chỉ cần thường xuyên truy cập vào mục “Tin khuyến mãi”. Mục này luôn cập nhập khuyến mãi của các hãng hàng không một cách nhanh chóng, chính xác để bạn có thể nắm bắt cơ hội săn vé giá trẻ đi Hải Phòng.
 

3. So sánh giá vé của các hãng hàng không

 
Hành khách cần so sánh giá vé của các hãng hàng không
Hành khách cần so sánh giá vé của các hãng hàng không
 
Hành khách có nhu cầu tới Hải Phòng bằng đường hàng không cũng nên tăng cơ hội đặt vé giá rẻ bằng cách so sánh giá vé của các hãng với nhau. Khi so sánh, bạn cần xem kỹ phụ phí của từng loại vé, tính đến cả giá cho hành lý ký gửi để xác định chính xác tấm vé giá rẻ nhất.
 
Hiện nay thay vì phải mở website từng hãng hàng không, bạn hoàn toàn có thể sử dụng của hệ thống so sánh giá vé uy tín như www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn. Với hệ thống này, bạn chỉ cần nhập thông tin hành trình 1 lần là có thể khảo sát giá vé của cả 3 hãng. Chi tiết về giá vé và hành trình cũng được cập nhật đầy đủ để tiện cho việc so sánh và đặt vé.
 

Vé máy bay