Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Bí quyết xin visa du lịch Mỹ chuẩn không cần chỉnh

Bí quyết xin visa du lịch Mỹ chuẩn không cần chỉnh

Ngoài chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn nên sẵn sàng tâm lý tự tin để phỏng vấn và chọn một đơn vị uy tín để hỗ trợ xin visa du lịch Mỹ.

Du lịch Mỹ là ước mơ của nhiều tín đồ xe dịch. Tuy nhiên, hiện có nhiều rào cản đang ngăn lối ước mơ đó như tài chính, thời gian và đặc biệt là việc phỏng vấn để xin visa đi du lịch Mỹ. Để tạo điều kiện cho khách du lịch, để giúp bạn nhận ra visa đi du lịch Mỹ không khó như bạn nghĩ, www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn sẽ đưa ra một số lưu ý để bạn hiểu xin visa đi Mỹ không khó như bạn nghĩ.
 
Nước Mỹ xinh đẹp là điểm đến yêu thích của nhiều tín đồ du lịch
Nước Mỹ xinh đẹp là điểm đến yêu thích của nhiều tín đồ du lịch
 

Chuẩn bị hồ sơ “mạnh”

 
Việc đầu tiên mà khách du lịch cần làm để xin visa đi Mỹ là xác định loại visa cần xin. Ngoài visa đi du lịch, hiện còn có các loại visa đi Mỹ khác để bạn cân nhắc và có thể kế hợp khi cần thiết như: visa khách thương mại (visa B1 hoặc B1/B2); khách tham dự hội nghị APEC (visa B1/B2, A hoặc G); ngoại giao và công vụ (visa A hoặc G); chữa bệnh (visa B2 hoặc B1/B2); chương trình làm việc và du lịch trong dịp nghỉ Hè (SWT); người giúp việc riêng hay trợ lý riêng;khách trao đổi, thực tập sinh/ đào tạo; người đi làm công (Au Pair),  quá cảnh (visa B1/B2)….
 
Dù là loại visa nào thì bạn cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và mạnh nhất có thể. Hồ sơ xin visa Mỹ thường bao gồm: 
 
- Giấy tờ tùy thân rõ ràng – yếu tố cốt lõi làm nên sức mạnh của bộ hồ sơ
 
- Chứng minh năng lực tài chính bằng số tiền đáng kể trong ngân hàng và các tài sản giá trị khác do bản thân đứng tên 
 
Một bộ hồ sơ mạnh sẽ tăng cơ hội xin visa đi Mỹ cho bạn
Một bộ hồ sơ mạnh sẽ tăng cơ hội xin visa đi Mỹ cho bạn
 
Bên cạnh đó, một nghề nghiệp ổn định, mức thu nhập hấp dẫn, hay các mối quan hệ rằng buộc thân thiết cha mẹ, vợ chồng, con cái… để đảm bảo chắc chắn sau chuyến du lịch Mỹ bạn sẽ trở về đều là điểm cộng cho bạn trước mặt Lãnh Sự Quán (Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ có địa chỉ số 4 Lê Duẩn, quận 1, TP Hồ Chí Minh; Phòng lãnh sự, Đại sứ quán Hoa Kỳ có địa chỉ số 7 phố Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội). 
 
Ngoài ra, để xin visa đi Mỹ, hộ chiếu của bạn phải đã đi từ 3 nước trở lên, đặc biệt là nhóm nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Liên minh châu Âu. Tất cả các giấy tờ cần thiết cùng việc khai hồ sơ rõ ràng sẽ góp phần giúp bạn tạo được ấn tượng tốt, lòng tin khi đứng trước Lãnh Sự Quán.
 

Tự tin trả lời phỏng vấn trước Lãnh Sự Quán

 
Hãy nhớ là bạn luôn cần tự tin và trả lời phỏng vấn một cách chính xác nhất
Hãy nhớ là bạn luôn cần tự tin và trả lời phỏng vấn một cách chính xác nhất
 
Đây được xem là bước khó khăn nhất và mang tính quyết định nhất trong việc xin visa đi Mỹ. Rất nhiều người đã đánh mất cơ hội ở bước này. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo sợ hay mất bình tĩnh. Bởi sự lo sợ sẽ khiến bạn trả lời ấp úng, không mạch lạc rõ ràng, điều này dẫn đến việc bạn không nói rõ câu trả lời của mình. Thay vào đó, hãy tự tin, bình tĩnh để trả lời phỏng vấn.
 
Đặc biệt, một lưu lý quan trọng khi xin visa đi Mỹ là cần nói đúng như những gì bạn đã điền trong giấy tờ nộp lên Lãnh Sự Quán Mỹ. Việc không nắm được thông tin hay quên những gì mình đã viết sẽ khiến phía Lãnh Sự Quán nghi ngờ những thông tin bạn khai không đúng với sự thật. Và kết quả là bạn có thể bị đánh trượt.
 
Ngoài ra, bạn cũng nên nêu rõ những lý do bạn muốn đi Mỹ. Để phục vụ việc đi Mỹ, bạn đã sắp xếp công việc, gia đình ra sao, đồng thời thể hiện niềm yêu thích khi được du lịch Mỹ. 
 
Kinh nghiệm của một số người đã từng phỏng vấn xin visa đi du lịch Mỹ cho rằng bạn nên nói với một âm điệu vừa phải, rõ ràng, phong thái tự tin cùng nụ cười thân thiện. Những lưu ý nhỏ này nhất định bạn sẽ dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn “khó nhằn” để nắm trong tay tấm visa du lịch Mỹ.
 
Nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về cách để có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ mạnh, cách luyện tập khả năng trả lời phỏng vấn tự tin hay đặt tấm vé máy bay đi Mỹ, tour du lịch Mỹ phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn có thể gọi đến hotline 1800 1109 (miễn phí cước điện thoại người gọi) để được tư vấn.
 

Vé máy bay