Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Bảng giá vé máy bay đi New Zealand

Bảng giá vé máy bay đi New Zealand

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi New Zealand là cách tốt nhất để bạn đặt được vé giá rẻ và thỏa sức vi vu tại các thành phố du lịch nổi tiếng như: Wellington, Queenstown, Christchurch, Dunedin, Auckland….

 
New Zealand còn được gọi là Tân Tây Lan, là một đảo quốc thuộc khu vực tây nam của Thái Bình Dương. Quốc gia này gồm 2 đại lục chính là đảo bắc và đảo nam cùng một số hòn đảo nhỏ. Do được nước biển bao quanh nên cảnh quan của New Zealand rất đa dạng. Thậm chí, đây còn được xem là điểm đến hàng đầu trong bản đồ du lịch bởi những bãi biển tuyệt đẹp, những vùng hồ tự nhiên xanh thẳm, những dãy núi hùng vĩ nhưng tĩnh lặng và các khu trượt tuyết lớn.
 
New Zealand có những vùng hồ tự nhiên xanh thẳm
New Zealand có những vùng hồ tự nhiên xanh thẳm
 
Từ Việt Nam, du khách muốn đến quốc gia này chỉ có 2 cách là đặt vé máy bay hoặc tour du lịch New Zealand. Nếu đặt tour du lịch thì mọi việc sẽ rất đơn giản vì có công ty lữ hành giúp đỡ. Do đó, trong bài việt này, Du Lịch Việt Nam sẽ chủ yếu hướng dẫn cách đặt vé máy bay đi New Zealand.
Trước tiên, để đặt được tấm vé phù hợp, du khách cần tham khảo bảng giá vé máy bay đi New Zealand sau: 
 
Chặng bay Hãng hàng không Giá vé (USD)
Hà Nội - Wellington Qantas Airways 711
Hà Nội - Wellington Singapore Airlines 856
Hà Nội - Wellington Thai Airways 936
Đà Nẵng - Wellington Vietnam Airlines 635
Đà Nẵng - Wellington China Eastern Airlines 792
Đà Nẵng - Wellington Silkair  846
TP Hồ Chí Minh - Wellington Vietnam Airlines  545
TP Hồ Chí Minh - Wellington Air New Zealand  900
TP Hồ Chí Minh - Wellington China Eastern Airlines  900
Hà Nội - Christchurch Qantas Airways 709
Hà Nội - Christchurch Thai Airways  761
TP Hồ Chí Minh - Christchurch Vietnam Airlines  544
TP Hồ Chí Minh - Christchurch Qantas Airways  693
Lưu ý:
 
- Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí
- Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế và thời điểm đặt chỗ
 

Chặng bay chính đến New Zealand 

 
Mỗi ngày đều có nhiều chuyến bay từ Việt Nam đi New Zealand
Mỗi ngày đều có nhiều chuyến bay từ Việt Nam đi New Zealand
 
Mỗi ngày, trên mỗi chặng bay đều có hàng chục chuyến bay đưa du khách tới các thành phố lớn của New Zealand. Tùy theo mục đích của chuyến đi mà hành khách nên cân nhắc để chọn điểm dừng chân phù hợp. Trong bài viết này, Du Lịch Việt Nam xin cung cấp một số thông tin về các chặng bay cao điểm đến thủ đô New Zealand cho hành khách tham khảo: 
 
- Đường bay Hà Nội – Wellington: Chuyến bay từ thủ đô Hà Nội tới thủ đô Wellington của New Zealand đang được một số hãng hàng không nội địa và quốc tế khai thác như: Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Pacific Airlines, China Southern Airlines, Air New Zealand , Thai Airways, Silkair, Qantas Airways, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways, ANA All Nippon Airways…. Đường bay này có khoảng 50 chuyến bay mỗi ngày để hành khách thỏa sức lựa chọn. Tuy nhiên, do chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng Hà Nội – Wellington nên hành khách thường phải trung chuyển qua 1 – 3 điểm dừng với thời gian bay từ 18 – 20 giờ. Trong số đó, hãng hàng không quốc gia của Việt Nam là Vietnam Airlines có tần suất bay lớn nhất. 
 
- Đường bay Đà Nẵng – Wellington: Đường bay này cũng có nhiều hãng hàng không khai thác như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Korean Air, Silkair, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Bangkok Airways, Qantas Airways, Air New Zealand… Trung bình mỗi ngày các hãng này khai thác với tần suất khoảng 40 chuyến bay. Hành khách chọn mua vé máy bay đi New Zealand khởi hành từ Đà Nẵng cũng phải qua từ 1 – 3 điểm dừng với thời gian bay là từ 23 giờ.
 
- Đường bay TP Hồ Chí Minh – Wellington: Một đường bay cao điểm khác là TP Hồ Chí Minh – Wellington. Đường bay này cũng được các hãng hàng không quen thuộc như: Vietnam Airlines, Qantas Airways, Singapore Airlines, China Eastern Airlines, Air New Zealand... khai thác với tổng số  chuyến bay là khoảng 45 chuyến mỗi ngày. Trong đó, trung bình mỗi ngày riêng Vietnam Airlines đã có thể khai thác 16 chuyến bay đi Wellington. Với chặng bay này, hành khách thường chỉ phải trải qua 1 - 2 điểm dừng với thời gian bay là từ 26 giờ.
 

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi New Zealand

 
Bạn có thể đặt vé trên hệ thống của Du Lịch Việt Nam
Bạn có thể đặt vé trên hệ thống của Du Lịch Việt Nam
 
Không chỉ New Zealand mà bất kỳ quốc gia nào cũng có mùa đông khách và mùa ít khách. Trong mua đông khách thì giá rẻ máy bay thường đắt và ngược lại.
 
Tại New Zealand, khách du lịch đến nước này đông nhất là vào mùa giáng sinh. Trong khoảng tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Thời điểm này máy bay và cách dịch vụ du lịch luôn hoạt động hết công xuất gây nên tình trạng giá cả leo thang. Do đó, nếu có thể bạn nên tránh du lịch vào khoảng thời gian này để tiết kiệm chi phí. Trường hợp nhất định phải đi thì nên lập kế hoạch để đặt vé sớm, trước khoảng thời gian bay dự kiến khoảng 2 – 3 tháng.
 
Lập kế hoạch và xác định điểm đi, điểm đến sớm cũng tạo điều kiện để bạn có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi của hãng có tần xuất chuyến bay đi New Zealand lớn như Vietnam Airlines, Qantas Airways, Air New Zealand… Hoặc bạn cũng có thể khảo sát và tiến hành đặt vé giá rẻ trên hệ thống hỗ trợ đặt vé trực tuyến www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn.
 
Với hệ thống này, bạn chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về và số hành khách. Hệ thống sẽ tiến hành khảo sát tự động và trả kết quả là tất cả các chuyến bay đi New Zealand phù hợp. Giá của các chuyến bay này đã được sắp xếp sẵn từ thấp đến cao với thông tin chuyến bay đầy đủ, hành khách chỉ cần chọn chuyến bay phù hợp là được. Rất đơn giản phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì mà không săn vé máy bay đi New Zealand giá rẻ để được “rủng rỉnh” khi ăn chơi tại đất nước xinh đẹp này.

Vé máy bay