Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

Tại sao chúng tôi có giá tốt ?

Website www.vemaybay.dulichvietnam.com.vnwww.flights.dulichvietnam.com.vn là trang web tìm kiếm về vé trong nước và quốc tế hàng đầu Việt Nam, cung cấp so sánh trực tuyến nhanh cho hàng triệu chuyến bay của hơn một nghìn hãng hàng không.

Các tùy chọn tìm kiếm linh hoạt của 2 Website trên có nghĩa là bạn có thể duyệt giá vé theo cả tháng hoặc thậm chí cả năm, cho phép bạn có được mức giá tốt nhất. Bạn luôn đặt vé trực tiếp với hãng hàng không hoặc đại lý du lịch, do vậy bạn luôn có được mức giá thấp nhất, không có thêm phụ phí.

Dùng Website www.vemaybay.dulichvietnam.com.vnwww.flights.dulichvietnam.com.vn miễn phí, và chúng tôi không thêm bất kỳ phí nào - vậy chúng tôi kiếm tiền bằng cách nào? Đây là cách thức hoạt động:

Chúng tôi tìm kiếm hàng nghìn trang web để tìm ra các chương trình giảm giá hành trình tốt nhất cho bạn.

Khi bạn tìm một chương trình giảm giá bạn muốn, chúng tôi kết nối bạn tới hãng hàng không hoặc đại lý du lịch/ đại lý vé máy bay để bạn đặt vé trực tiếp (không có trung gian, do vậy bạn luôn có được mức giá thấp nhất). Sau đó hãng hàng không hoặc đại lý du lịch sẽ trả cho chúng tôi một khoản phí giới thiệu.

Chúng tôi so sánh tất cả các hãng hàng không - gồm cả lịch trình và giá vé của các hãng - do vậy bạn sẽ luôn có được mức giá tốt nhất.

Giá bạn tìm thấy trên www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn là giá trên hệ thống kết nối chỗ hàng không toàn cầu như Abacus, Galileo.. hệ thống mà các phòng vé hiện nay vẫn đang thường dùng để giữ và đặt chỗ

Giá bạn thấy trên www.flights.dulichvietnam.com.vn là giá trên trang web của hãng hàng không. Hãy nhớ: bạn luôn đặt vé trực tiếp với hãng hàng không hoặc đại lý du lịch/ đại lý vé máy bay có tiếng trên thế giới như ... - không đặt vé từ www.flights.dulichvietnam.com.vn

Kết hợp giá từ 2 hệ thống tìm và so sánh giá vé này, lọc thêm thông tin khuyến mãi trực tiếp từ các hãng hàng không gửi trực tiếp tới phòng vé của chúng tôi, chúng tôi tư vấn cho quý khách hành trình thuận tiện và giá vé tốt nhất. Vui lòng liên hệ điện thoại/ emial liên hệ để có chuyến bay mong muốn

 


Chúng tôi tìm vé rẻ như thế nào?

Để có được giá vé tốt cho quý khách chúng tôi dùng 2 hệ thống mạnh, hiện đại và phổ biến nhất hiện nay để tìm kiếm vé + hành trình bay. Kết hợp với thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không gửi tới văn phòng Dulichvietnam.com.vn, chúng tôi luôn nỗ lực để tìm ra 1 mức giá vé tốt nhất phù hợp với hành trình quý khách lựa chọn

 

1. Website: www.vemaybay.dulichvietnam.com.vn sử dụng các hệ thống tìm kiếm Abacus và Galileo

Chức năng hệ thống chủ: Abacus có một hệ thống tính giá toàn diện nhất thế giới. Hệ thống tính giá bao gồm các dữ liệu về giá rất chính xác và các chức năng được đánh giá cao. Thực tế, có hơn 90 triệu giá vé trên thế giới được cập nhật và được Abacus đảm bảo. ĐIều này có ý nghĩa giá trị cho chi phí của khách hàng, làm tăng hiệu suất công việc cho người sử dụng, và cuối cùng là làm công tác bán tăng trưởng một cách lành mạnh.

Point Of Sale Solutions: Là phần mềm đặt chỗ chuyên dụng truyền thống riêng có của ABACUS. Abacus Whiz được xây dựng bằng công nghệ mới trên nền Window cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác đặt chỗ, tính giá, xuất vé cũng như dùng các chức năng hữu ích truyền thống của ABACUS bằng một công cụ có tốc độ và tính chính xác cao, an toàn, hết sức dễ dàng và vô cùng thú vị trên một màn hình sinh động. Các chức năng của Abacus Whiz không ngừng được hoàn thiện theo thời gian bằng các phiên bản mới. Với gần 10.000 điểm đặt chỗ đang sử dụng trong khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Abacus Whiz đang được coi là một giải pháp tổng thể có khả năng đem lại những lợi ích to lớn và sức mạnh nổi trội trong việc tự động hóa ngành công nghiệp lữ hành, đón kịp những nhu cầu mới của thị trường.

 

2. Website: www.Flights.dulichvietnam.com.vn sử dụng hệ thống tìm kiếm toàn cầu tìm kiếm hàng nghìn trang web để tìm ra các chương trình giảm giá hành trình tốt nhất cho bạn.

Khi bạn tìm một chương trình giảm giá bạn muốn, chúng tôi kết nối bạn tới hãng hàng không hoặc đại lý du lịch để bạn đặt vé trực tiếp (không có trung gian, do vậy bạn luôn có được mức giá thấp nhất). Sau đó hãng hàng không hoặc đại lý du lịch sẽ trả cho chúng tôi một khoản phí giới thiệu.

Ví dụ 1 số đại lý vé du lịch/ lữ hành trên thế giới: - -  ... Chúng tôi so sánh tất cả các hãng hàng không - gồm cả lịch trình và giá vé của các hãng - do vậy bạn sẽ luôn có được mức giá tốt nhất.

Giá bạn thấy trên www.flights.dulichvietnam.com.vn là giá trên trang web của hãng hàng không. Hãy nhớ: bạn luôn đặt vé trực tiếp với hãng hàng không hoặc đại lý du lịch - không đặt vé từwww.flights.dulichvietnam.com.vn.

 

3. Vé máy bay khuyến mãi: Ngoài ra tại văn phòng của chúng tôi, có rất nhiều các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không được cập nhật, các giá vé kích cầu, các giá vé dành cho đoàn khách lớn, thậm chí là giá vé cho các chuyến bay thuê riêng... Các giá vé từ 0 đồng cho tới các giá vé bay 1 chặng miễn phí 1 chặng, các giá vé bao gồm cả khách sạn (free & Easy)...

 

Kết hợp các thông tin so sánh vậy chúng tôi tìm cho quý khách mức giá tốt nhất có thể, tiết kiệm TIỀN BẠC và THỜI GIAN

Vé máy bay