Chuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tour du lịch Chuyên trang khách sạnChuyên trang vé máy bayChuyên trang thuê xe ô tôChuyên Trang Vé Máy BayChuyên trang tin tức tổng hợpChuyên trang Visa - Hộ chiếuChuyên trang du thuyềnChuyên trang team building

Săn vé rẻ trong tháng

3 ngày vàng săn vé máy bay đi Nhật Bản với Vietjet Air

3 ngày vàng săn vé máy bay đi Nhật Bản với Vietjet Air

Nhân dịp chuẩn bị khai trương đường bay mới từ Hà Nội đi thành phố Osaka - Nhật Bản và chào đón mùa du lịch cuối năm, Vietjet Air tung ra chương trình khuyến mại áp dụng trên các đường bay quốc tế đến nước Nhật. Trong đó, thời gian bay dành cho đường bay Hà Nội – Osaka là từ ngày 8/11/2018 – 30/3/2019....

 
Nhật Bản có nhiều nét đặc sắc hấp dẫn du khách
Nhật Bản có nhiều nét đặc sắc hấp dẫn du khách
 
Nhật Bản là điểm đến yêu thích của nhiều du khách Việt. Đặc biệt, Nhật Bản mùa cuối năm thu hút lượng lớn du khách quốc tế bởi các đợt mua sắm, giảm giá hấp dẫn và không khí lễ hội tưng bừng. Do đó, nếu yêu thích sự mới lạ, nếu muốn ngắm tuyết rơi và thưởng thức cảm giác trượt tuyết đầu mùa thì đây sẽ là thời điểm lý tưởng để mua vé máy bay đến Nhật Bản. 
 
Mùa cuối năm, nhất là khoảnh khắc đón chào năm mới thiêng liêng tại đất nước mặt trời mọc cũng là cơ hội để du khách Việt Nam có thể khám phá văn hóa, ẩm thực, con người Nhật Bản. Do đó, nhân dịp chuẩn bị khai trương đường bay mới từ Hà Nội đi thành phố Osaka - Nhật Bản và chào đón mùa du lịch cuối năm 2018, Vietjet Air sẽ dành tặng 3 ngày vàng siêu khuyến mãi với 10.000 vé tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí). Thời gian bán vé khuyến mãi bắt đầu từ ngày 7 - 9/11/2018 trong tất cả các khung giờ trong ngày.
 
Chương trình khuyến mại áp dụng trên các đường bay quốc tế đến nước Nhật. Trong đó, thời gian bay dành cho đường bay Hà Nội – Osaka (Nhật Bản) kéo dài từ ngày 8/11/2018 – 30/3/2019; Hà Nội – Tokyo (Narita – Nhật Bản) từ 11/1 – 30/3/2019; TP Hồ Chí Minh – Osaka từ 14/12/2018 – 30/3/2019. 
 
Vietjet Air sắp cho ra 3 ngày vàng khuyến mại vé đi Nhật Bản
Vietjet Air sắp cho ra 3 ngày vàng khuyến mại vé đi Nhật Bản
 
Các vé khuyến mãi được mở bán trên tất cả các kênh của hãng hàng không Vietjet Air bao gồm website www.vietjetair.com; facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”; trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com. Sau khi săn được tấm vé phù hợp, du khách có thể thanh toán ngay bằng thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) và các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay.
 

Vietjet Air – hãng hàng không đang tăng trưởng mạnh mẽ

 
Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (Vietjet Air) đang phát triển theo mô hình “Consumer Airline”. Những năm gần đây, hãng liên tục mở thêm các đường bay mới, đầu tư công nghệ hiện đại, bổ sung nhiều tàu bay, bổ sung nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng để hướng tới việc thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
 
Vietjet Air được nhiều hành khách yêu thích vì khuyến mại phong phú
Vietjet Air được nhiều hành khách yêu thích vì khuyến mại phong phú
 
Hãng đã và đang không ngừng tiên phong và được yêu thích bởi các chương trình khuyến mại, giải trí hấp dẫn, đặc biệt là rong mùa lễ hội. Với giá vé hấp dẫn, dịch vụ đa dạng, khuyến mãi phong phú, Vietjet Air đang giúp nhiều người có cơ hội đi máy bay và trải nghiệm những dịch vụ tiện ích tuyệt vời. 
 
Không chỉ liên tục mở thêm đường bay mới, Vietjet Air còn ghi nhận nhiều kết quả tích cực trong hoạt động kinh doanh. Cụ thể, Vietjet Air mới công bố kết quả kinh doanh quý III năm 2018. Báo cáo cho thấy hãng tiếp tục duy trì mức tăng trưởng cao dù tháng 9 không phải mùa cao điểm của ngành hàng không và du lịch.
 
Doanh thu của hãng đã đạt 12.713 tỷ đồng, tăng 105% so với cùng kỳ. Tổng lợi nhuận trước thuế của quý III năm 2018 đạt 1.709 tỷ đồng, tăng 59% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế từ vận tải hàng không ước đạt 1.094 tỷ đồng, tươn đương với 111% so với cùng kỳ năm ngoái. Các sản phẩm, dịch vụ phụ trợ cũng tăng trưởng mạnh với còn số ấn tượng là 2.177 tỷ đồng, tăng 55% so với cùng kỳ 2017.
 
Kết quả này bắt nguồn từ sự tăng trưởng ở cả mảng dịch vụ vận chuyển hành khách, hoạt động phụ trợ, việc chuyển giao sở hữu và cho thuê máy bay. Sau 9 tháng năm 2018, Vietjet Air tiếp tục là hãng hàng không có số chuyến bay tăng trưởng tốt nhất với 89.690 chuyến bay, tăng gần 22%. Hãng vận chuyển 16.882.117 hành khách - tiếp tục vị thế dẫn đầu tại thị trường vận chuyển nội địa....
 

Vé máy bay